Đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Chào bác sĩ! Vợ tôi đang bầu tháng thứ 4, là bé đầu lòng nên gia đình muốn tìm địa chỉ khám thai và sinh nở đảm bảo. Qua bạn bè giới thiệu tôi biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tôi muốn hỏi bác sĩ đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Mong được bác sĩ giải đáp! (Minh Hà– Gia Lâm, Hà Nội)

Đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều chương trình thai sản phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Bạn Minh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc thai kì toàn diện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng nhiều chương trình thai sản trọn gói phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh khác nhau. Mức giá được niêm yết như sau:

Gói sản phẩm Lần đẻ Giá (đồng)
SINH THƯỜNG
Thai sản trọn gói từ tuần 08 (thai đơn) 25.000.000
Thai sản trọn gói từ tuần 28 (thai đơn) 18.000.000
Thai sản trọn gói từ tuần 36 (thai đơn) 16.500.000
Gói chuyển dạ sinh thường 15.000.000
SINH MỔ
Thai sản trọn gói từ tuần 08 (thai đơn) Lần 1 38.000.000
Thai sản trọn gói từ tuần 08 (thai đơn) Lần 2 39.000.000
Thai sản trọn gói từ tuần 28 (thai đơn) Lần 1 31.000.000
Thai sản trọn gói từ tuần 28 (thai đơn) Lần 2 32.000.000
Thai sản trọn gói từ tuần 36 (thai đơn) Lần 1 28.000.000
Thai sản trọn gói từ tuần 36 (thai đơn) Lần 2 29.000.000
Gói chuyển dạ sinh mổ (thai đơn) Lần 1 25.000.000
Gói chuyển dạ sinh mổ (thai đơn) Lần 2 26.000.000

Nội dung chương trình thai sản trọn gói

Mỗi chương trình thai sản bao gồm:

– Các lần khám, siêu âm, xét nghiệm cho biết sức khỏe của mẹ, đo lường tốc độ phát triển của thai nhi, tầm soát các dị tật có thể có trong thai kì.

– Trang thiết bị vật tư y tế cùng đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ đỡ đẻ đối với sinh thường, bác sĩ phẫu thuật với sinh mổ.

– Dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé tại phòng chăm sóc sau sinh. Đối với mẹ sinh thường sẽ lưu viện 1 – 2 ngày, mẹ sinh mổ lưu viện từ 3 – 4 ngày hoặc các trường hợp khác theo chỉ định của bác sĩ.

– Tiêm vắc xin phòng viêm gan B, tiêm vitamin K cho bé theo đúng quy định của bộ y tế

– Sau sinh 4 – 6 tuần mẹ sẽ trở lại kiểm tra sức khỏe với bác sĩ sản khoa để kiểm tra các vấn đề hậu sản như sản dịch, mức độ co hồi của tử cung, vết khâu hoặc mổ đẻ, giải đáp thắc mắc về chăm sóc sau sinh và nuôi con bằng sữa mẹ… Cùng với đó là nội dung khám sau sinh cho bé, bác sĩ nhi khoa sẽ tiến hành đo các chỉ số chiều cao, cân nặng, vòng đầu, phản xạ của các giác quan… từ đó đánh giá mức độ phát triển so với tuổi và phát hiện sớm các vấn đề bất thường.

Đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? 2

Người bệnh hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Các chương trình thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi với dịch vụ chăm sóc toàn diện mà còn an tâm về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn bệnh viện quốc tế. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sản khoa cùng với hệ thốn trang thiết bị hiện đại, gia đình sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Bài viết trả lời thắc mắc về đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Hi vọng đã giúp bạn Minh Hà có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Tham khảo: Sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất hà nội

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96