Đi khám dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, gần đây, tôi gặp nhiều biểu hiện bất ổn ở vùng dạ dày và đang muốn đi khám. Được biết khám dạ dày thường cần làm nội soi. Tôi muốn chuẩn bị tài chính trước để không bị động. Xin cho biết, đi khám dạ dày hết bao nhiêu tiền? Việc thăm khám này thường bao gồm những gì? Cảm ơn các bác sĩ. (Bùi Trường Giang – Bắc Ninh).

Đi khám dạ dày hết bao nhiêu tiền là điều mà nhiều khách hàng muốn tìm hiểu.

Đi khám dạ dày hết bao nhiêu tiền là điều mà nhiều khách hàng muốn tìm hiểu.

Trả lời:

Xin chào bạn Bùi Trường Giang. Trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về thắc mắc của bạn: Đi khám dạ dày hết bao nhiêu tiền? Việc thăm khám này thường bao gồm những gì?, chúng tôi giải đáp giúp bạn như sau:

Đi khám dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện Thu Cúc, việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về dạ dày là một trong các dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều. Khi đến Thu Cúc khám, các chi phí thông thường bao gồm:

Giá khám ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc hiện là 150,000 đồng. Khi được chỉ định thực hiện các dịch vụ nội soi cần thiết để chẩn đoán chính xác về bệnh, các chi phí cụ thể như sau:

Nội soi thực quản – Dạ dày – Tá tràng qua đường mũi có chi phí là 1,000,000 đồng.

Nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết – Test HP giá là 700,000 đồng.

Nội soi dạ dày ống mềm có sinh thiết – Lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, test HP, mức giá là 700,000 đồng.

Tại bệnh viện Thu Cúc, việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về dạ dày là một trong các dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều.

Tại bệnh viện Thu Cúc, việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về dạ dày là một trong các dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều.

Khám dạ dày thường bao gồm những gì?

Việc thăm khám, chẩn đoán bệnh dạ dày gồm có các khâu khám bao gồm:

Xét nghiệm máu: Bác sĩ có thể yêu cầu xét nghiệm máu để kiểm tra sự hiện diện của H. pylori kháng thể. Một xét nghiệm dương tính cho thấy rằng đã tiếp xúc với các vi khuẩn ở một số thời gian trong cuộc sống, nhưng nó không nhất thiết chỉ ra một nhiễm trùng hiện hành. Xét nghiệm máu cũng có thể kiểm tra xem có thiếu máu, có thể kết quả từ dạ dày chảy máu liên kết với viêm dạ dày.
Kiểm tra hơi thở: Điều này thử nghiệm đơn giản có thể giúp xác định xem đang bị nhiễm vi khuẩn H. pylori.
Xét nghiệm phân: Thử nghiệm này kiểm tra H. pylori trong mẫu phân. Một xét nghiệm dương tính cho thấy nhiễm hiện tại. Bác sĩ cũng có thể kiểm tra sự hiện diện của máu trong phân, một dấu hiệu của xuất huyết dạ dày có thể đi kèm với viêm dạ dày.

Nội soi tiêu hóa trên: Kỹ thuật quan trọng này cho phép bác sĩ quan sát được những bất thường ở trên đường tiêu hóa có thể không được nhìn thấy trên X – quang.

Tùy tình hình cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các phương pháp thăm khám cần thiết, phù hợp.

Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt!

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm