Đi khám “đôi”, hưởng lợi kép

Sau lần một đồng nghiệp phát hiện có bệnh nặng khi kiểm tra sức khỏe định kì, anh Nguyễn Đức T (ở Hà Đông, Hà Nội) mới quyết tâm đi khám sức khỏe tổng quát đều đặn 6 tháng/lần. Tìm được thông tin nơi khám tốt với hình thức khám khoa học, lại có ưu đãi thiết thực, anh liền đăng kí khám cho cả hai vợ chồng, để bà xã cũng được chăm sóc sức khỏe cùng lúc.
Tặng Voucher 1.000.000 đồng KHÁM TỔNG QUÁT cho 2 người. Gọi ngay 1900 55 88 92 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Xem thông tin chi tiết tại đây.
Tâm lý sợ phát hiện bệnh khi đã nặng là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu khám định kì.

Tâm lý sợ phát hiện bệnh khi đã nặng là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu khám định kì.

Khám sức khỏe định kì không còn chỉ vì “trào lưu”!

Anh T cũng như nhiều người khác hiện nay đã bắt đầu quen với việc khám sức khỏe định kỳ, cũng như tìm kiếm cho mình hình thức khám hiệu quả và phù hợp trong số những lựa chọn chăm sóc sức khỏe mà bệnh viện cung cấp.

“Vẫn biết khám sức khỏe tổng quát cần thực hiện 6 tháng/lần nhưng trước tôi còn xem thường. Thấy nhiều trường hợp bệnh nghiêm trọng rồi mới phát hiện ra nên giờ mới “thấm” cái dại của mình khi chủ quan. Phải đi khám để hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm phòng tránh cũng như điều trị bệnh. Dành thời gian tìm hiểu, hỏi nhiều người, tôi mới biết khám theo gói có nhiều cái lợi, miễn là chọn nơi tin cậy, có danh mục khám rõ ràng.” – theo anh T.

Nhiều người đã bắt đầu quen với khám sức khỏe định kì, cũng như tìm cho mình hình thức khám hiệu quả và phù hợp.

Nhiều người đã bắt đầu quen với khám sức khỏe định kì, cũng như tìm cho mình hình thức khám hiệu quả và phù hợp.

“Tặng suất khám cho vợ, bệnh viện lại tặng mình quà”

Đăng kí gói khám toàn diện nâng cao –  một trong hai gói khám sức khỏe định kỳ ở bệnh viện Thu Cúc (bao gồm gói khám cơ bản và gói khám nâng cao), vợ chồng anh T đã có những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe “đáng đồng tiền bát gạo”.

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, tầm soát một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám nâng cao còn giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, tầm soát ung thư cổ tử cung (cho nữ)…, hay xác định nhóm máu – một việc tưởng đơn giản nhưng rất cần thiết.

“Khám kỹ lắm, mà còn được tặng quà thiết thực là voucher tiền mặt. Thành ra, mình tặng vợ gói khám, bệnh viện lại tặng mình quà ý nghĩa khi đăng kí khám cho cả hai vợ chồng.” – anh T cho biết.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ chỉ thực sự hiệu quả khi cho biết chính xác tình hình sức khỏe mọi mặt.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ chỉ thực sự hiệu quả khi cho biết chính xác tình hình sức khỏe mọi mặt.

Các gói khám chỉ thu hút khi thực sự “có chất”

Theo chuyên gia y tế, hoạt động khám sức khỏe định kỳ chỉ thực sự hiệu quả khi cho biết chính xác tình hình sức khỏe mọi mặt, giúp mọi người biết bản thân cần bổ sung hoặc hạn chế những gì. Hơn nữa, hoạt động này phải đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Gói khám sức khỏe định kỳ cần được các bác sĩ dày công nghiên cứu, xây dựng một cách chi tiết dựa trên thực tế và phân tích kỹ lưỡng, có cơ sở khoa học.

“Đã đi khám sức khỏe tổng quát vài lần, có lần tôi từng không mấy hài lòng vì chỉ được khám khá chung chung. Nhìn danh mục gói khám lần này, tôi mong đợi sẽ có được buổi khám như ý. Đúng như trong danh mục, vợ chồng tôi không chỉ được đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện và tìm kiếm dấu hiệu một số bệnh lý cơ bản, mà còn được tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác. Vợ tôi còn được làm xét nghiệm Pap bước đầu giúp chẩn đoán ung thư cổ tử cung. Được chỉ dẫn tận tình vào từng khoa, vợ chồng tôi được bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, phân tích kết quả xét nghiệm, chẩn đoán rồi tư vấn chi tiết. Thêm nữa, một điểm cũng thu hút nhiều người đăng ký gói khám là hệ thống thiết bị y tế hiện đại, chất lượng. Cùng với trình độ bác sĩ, máy móc tốt đương nhiên sẽ giúp chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh nếu có.” – anh T hồ hởi kể.

 

Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Hà Nội) được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám cần thiết, theo một tiến trình khoa học, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác. Đặc biệt, hiện tại bệnh viện đang thực hiện chương trình hỗ trợ thiết thực:

– Tặng voucher 500.000đ khi đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản combo 2 người.

– Tặng voucher 1.000.000đ khi đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao combo 2 người.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92