Đi khám sức khỏe định kỳ vô tình phát hiện bị mắc bệnh mỡ máu khi còn trẻ

Khám sức khỏe định kỳ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, trong môi trường và điều kiện khác nhau chúng ta sẽ phải đối diện với những bệnh lý liên quan đến tuổi tác. Do đó việc khám sức khỏe đinh kỳ theo từng độ tuổi là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe tránh được những biến chứng nguy hiểm nếu phát hiện muộn, ngoài ra còn giúp bạn thiết lập được hồ sơ bệnh án đầy đủ, thuận lợi cho việc theo dõi và điều trị bệnh.

Cần chủ động phòng hơn chữa bệnh

Thực tế cho thấy ý thức của mỗi người trong việc chủ động đi khám sức khỏe định kỳ để phòng bệnh và phát hiện sớm các nguy cơ là rất quan trọng. Anh Đình Hưng (27 tuổi) bày tỏ: “Làm sao biết mình có thật sự khỏe hay không? Nhiều người có bệnh mà chưa phát chứ không phải là sức khỏe hoàn hảo. Thêm nữa, môi trường ô nhiễm, trăm ngàn thứ bệnh, phải siêng khám để biết mà phòng chứ. Phải tranh thủ đi khám sức khỏe thường xuyên, có ý thức bảo vệ mình trước chứ không chờ đến có bệnh rồi mới lo thì muộn mất”.

Với suy nghĩ đó, cứ định kỳ hàng năm, anh Hưng lại đến Bệnh viện Thu Cúc để tiến hành thăm khám sức khỏe. Anh cho biết: “Thu Cúc luôn là địa chỉ mà mình tin chọn bởi chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, quy trình thăm khám nhanh gọn và khoa học nên mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi đến Thu Cúc thăm khám.” 

đi khám sức khỏe 1

Cứ định kỳ hàng năm, anh Hưng lại đến Bệnh viện Thu Cúc để tiến hành thăm khám sức khỏe.

Gói khám mà anh Sơn thường lựa chọn là Gói khám sức khỏe tổng quát rút gọn cho nam, bởi theo anh, gói khám này anh được thực hiện những danh mục khám cơ bản như chụp Xquang, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim,… Đây đều là những bước khám quan trọng giúp đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, nếu nhận thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường thì anh cũng sẽ chủ động bổ sung thêm các danh mục khác như chụp CT, nội soi,…

NHỜ THĂM KHÁM ĐỊNH KỲ NÊN PHÁT HIỆN BỊ MẮC MỠ MÁU KHI CÒN TRẺ

Ngay từ những bước chân đầu tiên khi đến Thu Cúc, anh Hưng đã dành cho Thu Cúc một ánh mắt đầy thiện cảm bởi không gian ở đây rất hiện đại, sạch đẹp. “Ngày xưa thì tôi có cảm giác khá là ngại khi đến bệnh viện, nhưng mà ngày hôm nay đến với Thu Cúc thì tôi cảm thấy hoàn toàn khác, không hề có cảm giác đó mà như khách sạn vậy” – Anh Đình Hưng chia sẻ.

khám sức khỏe 2

Anh Hưng được tiến hành lấy máu 1 cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng

Hầu hết, mọi người khi đến bệnh viện điều đầu tiên cảm nhận đó là thứ mùi đặc trưng mà người ta gọi với cái tên gần gũi dễ hiểu là mùi “bệnh viện” là mùi của thuốc khử trùng, mùi của bệnh tật khiến người ta có cảm giác sợ khi đến viện. Đến với Thu Cúc, cảm nhận của anh Hưng hoàn toàn khác bởi không gian bệnh viện sang trọng, sạch đẹp  theo quy mô bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

khám sức khỏe 3

Gói khám mà anh Hưng lựa chọn có đầy đủ các danh mục khám cần thiết để anh biết được tổng quát sức khỏe

Bên cạnh đó, anh còn cảm nhận được rằng mặc dù là bệnh viện nhưng các người bệnh khi đến với Thu Cúc không chỉ để điều trị bệnh mà còn đến với một tâm thế thoải mái vui vẻ chủ động chăm sóc sức khỏe cho mình. Hàng trăm lượt khách đến đăng ký thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Thu Cúc mỗi ngày khiến anh cảm thấy chắc chắn yên tâm với sự lựa chọn của mình. Từ bước làm hồ sơ đến khi thăm khám tới khi được mục sở thị và trực tiếp trải nghiệm toàn bộ quy trình gói khám, anh Hưng vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ, vui vẻ bởi anh đã thực sự tâm đắc với sự lựa chọn của bản thân và không tiếc những khen về chất lượng dịch vụ ở Thu Cúc.

khám sức khỏe 4

Bước chụp Xquang được diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng

Sau khi hoàn thành hết các danh mục khám, anh Hưng quay trở lại phòng đọc kết quả với bác sĩ Nội, tại đây anh bất ngờ khi biết mình đang có dấu hiệu bị mắc bệnh mỡ máu và ngoại tâm thu sinh lý. Tuy nhiên, nhờ phát hiện sớm nên bác sĩ khuyên anh chỉ cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt một chút thì có thể giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Anh Hưng cho biết:“May mà mình đi thăm khám sớm nên biết được cơ thể đang gặp phải một số vấn đề và cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt để có thể khắc phục bệnh. Qua đây mình hy vọng mọi người hãy luôn ý thức đi thăm khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa bệnh tật ghé thăm.”

khám sức khỏe 5

Bác sĩ đang tư vấn tận tình cho anh Hưng về các vấn đề sức khỏe anh đang gặp phải

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí các gói khám tại Bệnh viện Thu Cúc!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92