Địa chỉ khám bệnh nấm móng tại Hà Nội

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Nấm móng tay là bệnh xảy ra phổ biến chiếm khoảng 50% các bệnh ở móng. Bệnh gây ra nhiều khó chịu và có thể tái phát lại nhiều lần nếu không điều trị sớm. Vì vậy cần thăm khám sớm ngay khi có các dấu hiệu của bệnh để điều trị kịp thời. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám bệnh nấm móng tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nấm móng tay là bệnh xảy ra phổ biến chiếm khoảng 50% các bệnh ở móng.

Nấm móng tay là bệnh xảy ra phổ biến chiếm khoảng 50% các bệnh ở móng.

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh nấm móng

Bề mặt móng xù xì, có phủ vảy trên bề mặt, móng mủn và dễ gãy, có màu vàng nhạt… là những  triệu chứng dễ nhận thấy của bệnh nấm móng. Nấm móng có thể lây lan từ 1 – 2 móng đầu tiêng rồi lan sang cả bàn. Người bệnh sẽ có cảm giác ngứa thậm chí là đau khi vùng chân móng có mủ.

Bệnh nấm móng xảy ra do nấm hoặc vi khuẩn gây nên. Thường gặp nhất là nấm sợi Trichophytin hoặc Candida… Điều kiện thuận lợi để nấm sinh sôi và gây bệnh cho móng chính là:

Bệnh nấm móng xảy ra do nấm hoặc vi khuẩn gây nên.

Bệnh nấm móng xảy ra do nấm hoặc vi khuẩn gây nên.

-Chân tay luôn trong trạng thái ẩm ướt

-Thường xuyên xảy ra các chấn thương nhẹ ở vùng móng chân, tay.

-Ngón chân, tay luôn bị bít kín ở tất, găng tay trong thời gian kéo dài

-Gia đình có người mắc bệnh nấm móng

-Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh nấm móng

Ngoài ra, còn rất nhiều các nguyên nhân khác gây nên bệnh nấm móng. Bệnh thường xảy ra vào mùa hè do điều kiện thuận lợi cho nấm sinh sôi và phát triển. Bệnh rất dễ tái phát lại nhiều lần và gây nên nhiều khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng tới sinh hoạt và các hoạt động sống khác. Vì vậy, nên đi khám sớm để điều trị dứt điểm.

Địa chỉ khám bệnh nấm móng tại Hà Nội

Với  đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời gian nóng ẩm vào mùa hè kéo dài, Việt Nam chiếm tỉ lệ người mắc bệnh nấm móng khá cao. Hiểu được nhu cầu khám chữa bệnh về nấm móng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao mang đến cho người bệnh những chẩn đoán đúng và phương pháp điều trị thích hợp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao

Hiện nay, bệnh viện cũng đang áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh giảm thiểu được nhiều chi phí. Đồng thời, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng mang đến sự thoải mái, hài lòng cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Bệnh viện Thu Cúc xứng đáng là một địa chỉ khám bệnh nấm móng tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng do hiệu quả khám và điều trị dứt điểm tình trạng bệnh. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

>> Tham khảo: Khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc

Từ 1/6 – 15/6/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm