Địa chỉ khám đa khoa ở quận Cầu Giấy

Một trong các địa chỉ khám đa khoa ở quận Cầu Giấy được nhiều người tín nhiệm là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng. Đây là cơ sở thuộc quyền quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, có thực hiện khám đa dạng các chuyên khoa. Được đầu tư mạnh và đồng bộ, Phòng khám Thu Cúc hiện thu hút rất đông người bệnh đến khám và điều trị.

Khám đa khoa ở quận Cầu Giấy không nên bỏ qua địa chỉ 216 Trần Duy Hưng

Một trong các địa chỉ khám đa khoa ở quận Cầu Giấy được nhiều người tín nhiệm là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng.

Một trong các địa chỉ khám đa khoa ở quận Cầu Giấy được nhiều người tín nhiệm là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tạo được uy tín không chỉ ở khu vực quận Cầu Giấy mà còn ở cả Hà Nội nói chung. Được xây dựng trên diện tích lên tới 7000m2, đây được xem là phòng khám đa khoa lớn nhất thủ đô.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học, trung học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, THPT Amsterdam…Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus và các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, phòng khám được kế thừa thành tích đáng nể từ thương hiệu Bệnh viện Thu Cúc – nơi có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Bệnh viện Thu Cúc cũng lọt top 3 bệnh viện ngoài công lập đạt điểm số chất lượng dẫn đầu tại thủ đô trong đợt chấm điểm bệnh viện năm vừa qua. Cơ sở y tế này cũng đạt tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng qua khảo sát thực tế của Sở Y tế Hà Nội thực hiện tại bệnh viện.

Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị đồng bộ, mới hoàn toàn

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội được trang bị đầy đủ và đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Bộ xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế tại đây hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới.

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng tại phòng khám cũng là điểm mạnh nổi bật, góp phần làm nên thương hiệu và sức hút của cơ sở này. Được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn mà bệnh viện Thu Cúc vốn theo đuổi và thực hiện thời gian qua, phòng khám Thu Cúc bước đầu đã đạt những kết quả thiết thực, khẳng định chất lượng dịch vụ theo đánh giá khách quan của người bệnh.

Nhiều bác sĩ tại phòng khám đã có quá trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện công lập lớn hàng đầu cả nước.

Nhiều bác sĩ tại phòng khám đã có quá trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện công lập lớn hàng đầu cả nước.

Nơi hội tụ các bác sĩ giỏi, danh tiếng, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám được chọn lọc kỹ càng và hội tụ những thầy thuốc giỏi chuyên môn cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nhiều bác sĩ đã có quá trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện công lập lớn hàng đầu cả nước. Đó là những vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp rất có uy tín trong ngành. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.

Với những ưu thế nổi bật trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ khám đa khoa ở quận Cầu Giấy được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ khám viêm xoang ở Hà Nội

Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92