Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Các bệnh về mắt ở trẻ em ngày càng nhiều và khó điều trị. Bệnh về mắt không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm mất thẩm mỹ ở trẻ nhỏ. Vì vậy khi có dấu hiệu cần cho bé đi khám sớm để các bệnh ở mắt không trở nên nghiêm trọng. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình thêm địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội.

Các bệnh về mắt ở trẻ em ngày càng nhiều và khó điều trị

Các bệnh về mắt ở trẻ em ngày càng nhiều và khó điều trị

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc : Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện là địa chỉ tin cậy được nhiều cha mẹ lựa chọn để khám mắt cho con em mình.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra các phương pháp chữa trị hiệu quả.

Hiện nay, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho người khám. Dịch vụ khám tất cả các ngày trong tuần, đặt lịch khám trước cũng mang đến nhiều thuận tiện cho các phụ huynh khi sắp xếp thời gian.

Các bệnh về mắt ở trẻ thường không được quan tâm đúng mức khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng, gây khó khăn cho quá trình điều trị. Một số trẻ em có nguy cơ cao mắc bệnh về mắt cần có chế độ chăm sóc đặc biệt và khám mắt thường xuyên 2 lần mỗi năm.

Khi nào trẻ em gặp phải các bệnh về mắt?

-Trẻ sinh non trước 34 tuần tuổi hoặc khi sinh ra có cân nặng nhỏ hơn 1,8kg thường có nguy cơ mắc các bệnh về mắt như bệnh võng mạc. Bệnh nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn tới mù lòa

Trẻ sinh non trước 34 tuần tuổi hoặc khi sinh ra có cân nặng nhỏ hơn 1,8kg thường có nguy cơ mắc các bệnh về mắt

Trẻ sinh non trước 34 tuần tuổi hoặc khi sinh ra có cân nặng nhỏ hơn 1,8kg thường có nguy cơ mắc các bệnh về mắt

-Người mẹ bị nhiễm các bệnh tình dục, nấm khi sinh con ra có khả năng bị các bệnh về mắt do sự xâm nhập của virus, vi khuẩn tới mắt ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ của trẻ.

-Những trẻ sinh ra bị sụp mí bẩm sinh có nguy cơ cao bị nhược thị

-Trẻ trong độ tuổi đi học có nguy cơ cao mắc tật khúc xạ do mắt làm việc quá sức và có thời gian nghỉ ngơi ít. Đồng thời, nhìn quá gần, ngồi sai tư thế cũng có thể gây nên tình trạng này.

-Cha mẹ bị cận thị sinh con ra cũng có nguy cơ cao bị cận thị bẩm sinh.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội. Nếu cần thêm các thông tin về vấn đề sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 đê được giải đáp.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92