Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Các bệnh về mắt ở trẻ em ngày càng nhiều và khó điều trị. Bệnh về mắt không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm mất thẩm mỹ ở trẻ nhỏ. Vì vậy khi có dấu hiệu cần cho bé đi khám sớm để các bệnh ở mắt không trở nên nghiêm trọng. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình thêm địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội.

Các bệnh về mắt ở trẻ em ngày càng nhiều và khó điều trị

Các bệnh về mắt ở trẻ em ngày càng nhiều và khó điều trị

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc : Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện là địa chỉ tin cậy được nhiều cha mẹ lựa chọn để khám mắt cho con em mình.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra các phương pháp chữa trị hiệu quả.

Hiện nay, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho người khám. Dịch vụ khám tất cả các ngày trong tuần, đặt lịch khám trước cũng mang đến nhiều thuận tiện cho các phụ huynh khi sắp xếp thời gian.

Các bệnh về mắt ở trẻ thường không được quan tâm đúng mức khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng, gây khó khăn cho quá trình điều trị. Một số trẻ em có nguy cơ cao mắc bệnh về mắt cần có chế độ chăm sóc đặc biệt và khám mắt thường xuyên 2 lần mỗi năm.

Khi nào trẻ em gặp phải các bệnh về mắt?

-Trẻ sinh non trước 34 tuần tuổi hoặc khi sinh ra có cân nặng nhỏ hơn 1,8kg thường có nguy cơ mắc các bệnh về mắt như bệnh võng mạc. Bệnh nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn tới mù lòa

Trẻ sinh non trước 34 tuần tuổi hoặc khi sinh ra có cân nặng nhỏ hơn 1,8kg thường có nguy cơ mắc các bệnh về mắt

Trẻ sinh non trước 34 tuần tuổi hoặc khi sinh ra có cân nặng nhỏ hơn 1,8kg thường có nguy cơ mắc các bệnh về mắt

-Người mẹ bị nhiễm các bệnh tình dục, nấm khi sinh con ra có khả năng bị các bệnh về mắt do sự xâm nhập của virus, vi khuẩn tới mắt ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ của trẻ.

-Những trẻ sinh ra bị sụp mí bẩm sinh có nguy cơ cao bị nhược thị

-Trẻ trong độ tuổi đi học có nguy cơ cao mắc tật khúc xạ do mắt làm việc quá sức và có thời gian nghỉ ngơi ít. Đồng thời, nhìn quá gần, ngồi sai tư thế cũng có thể gây nên tình trạng này.

-Cha mẹ bị cận thị sinh con ra cũng có nguy cơ cao bị cận thị bẩm sinh.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội. Nếu cần thêm các thông tin về vấn đề sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 đê được giải đáp.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96