Địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội

Răng và các bệnh về răng hàm mặt là vấn đề luôn được quan tâm bởi không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà chúng còn gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Hiểu được vấn đề này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng khoa răng hàm mặt, trở thành địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Răng và các bệnh về răng hàm mặt là vấn đề luôn được quan tâm bởi không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà chúng còn gây mất thẩm mỹ

Răng và các bệnh về răng hàm mặt là vấn đề luôn được quan tâm bởi không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà chúng còn gây mất thẩm mỹ

Địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội

Để trở thành địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội, chuyên khoa răng hàm mặt của bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về răng hàm mặt:

Máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu 100% tại nước ngoài như : Hệ thống ghế máy nha khoa Gnatus (Brasil); Đèn hàn quang trùng hợp Litex (Mỹ); Máy nội soi răng (Hàn Quốc); Máy X quang kỹ thuật số RSV (Pháp);… giúp hoạt động khám chữa các bệnh về răng hàm mặt được chính xác và an toàn

Tại chuyên khoa, có bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, có nhiều năm kinh nghiệm giúp quy trình khám chữa bệnh được hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ rất nhiều các bác sĩ giỏi, tu nghiệp tại các nước lớn trên thế giới và hợp tác cùng các chuyên gia trong lĩnh vực răng hàm mặt tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản…

>> Xem thêm: Lấy cao răng mấy tháng một lần?

Máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu 100% tại nước ngoài

Máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu 100% tại nước ngoài

Không chỉ khám chữa được nhiều bệnh lý về răng hàm mặt, phòng khám còn thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao, nha khoa dự phòng đem đến vẻ đẹp tươi tắn, nụ cười rạng rỡ và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn điện.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khâu vô trùng được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Sở Y tế về quy trình chống nhiễm. Các dụng cụ thăm khám và điều trị luôn được vô trùng tuyệt đối trước và sau quá trình khám chữa bệnh để không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh và loại bỏ nguy cơ lây nhiễm

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp như đón tiếp, chăm sóc sau điều trị mang đến sự thoải mái và hài lòng từ phía người bệnh. Người bệnh còn được hưởng chính sách BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để giảm được nhiều chi phí.

>> Đọc thêm: Niềng răng có tác dụng gì?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khâu vô trùng được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Sở Y tế về quy trình chống nhiễm

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khâu vô trùng được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Sở Y tế về quy trình chống nhiễm

Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc xứng đáng là một phòng khám răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội để người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị các bệnh răng miệng và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ răng công nghệ cao. Để có thêm thông tin về chuyên khoa răng hàm mặt, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặt Hotline 0904 97 0909

>> Tìm hiểu: Cạo vôi răng thường xuyên tốt hay không?

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96