Địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín và chi phí hợp lý

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe công ty được hàng triệu doanh nghiệp tin cậy trong thời gian qua. Sau đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và những điểm đặc biệt của dịch vụ khám sức khỏe định kỳ theo đoàn tại đây.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – địa chỉ khám sức khỏe công ty quen thuộc và tin cậy

Tìm địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín, chất lượng cao, đồng thời có chi phí hợp lý là mong muốn của chủ doanh nghiệp cũng như nhiều cán bộ nhân sự. Đặc biệt, khi đã tìm được địa chỉ khám tin cậy, các doanh nghiệp sẽ gắn bó trong thời gian dài.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thiết thực để chăm sóc, “giữ chân” người lao động tay nghề cao

Chị Nguyễn Dung, nhân viên làm việc tại công ty Luvina (Quận Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết mình đã có thâm niên công tác 7 năm, và cả 7 năm qua công ty chị đều khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

“Tôi cảm thấy rất hài lòng khi được khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu  Cúc. Theo tôi đây là 1 bệnh viện quốc tế có nhiều bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Có lẽ chính vì thế mà công ty Luvina đã lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để đồng hành trong việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên trong nhiều năm” – chị Dung chia sẻ.

Tương tự như công ty Luvina, hàng trăm doanh nghiệp khác cũng “gửi trọn niềm tin” vào dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Có thể kể tên một số người bệnh lớn như Công ty chứng khoán FPT, Trường Đại học FPT, Tập đoàn Toshiba, Công ty S&S…

Các “điểm cộng” của dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Để toàn thể nhân viên các công ty lớn, nhiều khi lên tới con số hàng nghìn người, cảm thấy hài lòng khi tham gia một đợt khám sức khỏe định kỳ không phải điều đơn giản. Tuy nhiên Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã làm được điều đó. Sau đây là những điều mà Bệnh viện ĐKQT đã “ghi điểm” với người bệnh:

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu y đức.

Không phải đơn giản để một bệnh viện được các doanh nghiệp tin tưởng chọn là địa chỉ khám sức khỏe định kỳ nhiều năm

– Cơ sở vật chất hiện đại vượt trội. Bệnh viện có thể đón tiếp tới 1.000 người bệnh/ngày với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.

– Các thiết bị tại viện cũng như các thiết bị y tế lưu động đều thuộc loại thiết bị tiên tiến, giúp việc khám bệnh tại viện hay ngoại viện đều hết sức nhanh chóng, thuận lợi.

– Đội ngũ nhân viên y tế có phong cách phụ vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi người bệnh khám chữa bệnh lên tới 99.9% (theo số liệu khảo sát của Sở Y tế Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc tháng 12/2018). Thái độ hòa nhã, ân cần của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã nhiều năm nay gây ấn tượng tốt đẹp với người bệnh.

– Gói khám sức khỏe định kỳ công ty gồm đầy đủ các danh mục theo quy định của Thông tư 14 do Bộ Y Tế ban hành. Ngoài ra, các công ty có thể yêu cầu bổ sung danh mục khám theo nhu cầu và đặc thù của doanh nghiệp.

Khám sức khỏe doanh nghiệp là một dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

– Các công ty có thể khám vào bất cứ ngày nào từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Nếu có nhu cầu khám tại doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu. Sự linh hoạt về nơi khám, thời gian khám sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tối đa, không làm ảnh hưởng đến năng suất lao động.

– Mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đang có hàng loạt chương trình khuyến mại cho các doanh nghiệp khám sức khỏe định kỳ, đem lại mức chi phí vô cùng hợp lý. Đoàn khám càng lớn thì tỷ lệ chiết khấu của gói khám càng cao. Đây chính là ưu điểm của một bệnh viện lớn trong việc đáp ứng nhu cầu khám bệnh định kỳ của các doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý, gói khám đa dạng là những nguyên nhân khiến bệnh viện Thu Cúc thu hút người bệnh

Đặc biệt, Bệnh viện giảm ngay chi phí cho cán bộ nhân viên công ty sử dụng dịch vụ phát sinh sau khi khám sức khỏe định kỳ do doanh nghiệp tổ chức.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, một địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín tại Hà Nội. Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết có thể liên lạc qua Tổng đài 1900 55 88 92 hoặc tìm hiểu tại website bệnh viện.

Địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín và chi phí hợp lý

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92