Địa chỉ phòng khám da liễu uy tín

Địa chỉ phòng khám da liễu uy tín là điều mà nhiều người dân mong muốn tìm kiếm. Các bệnh về da gây rất nhiều phiền toái, thậm chí tác động nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Nhóm bệnh này cũng rất đa dạng và cần được chẩn đoán chính xác, điều trị sớm và đúng cách. Nếu không, bệnh sẽ gây hậu quả lớn, việc điều trị cũng khó khăn và tốn kém hơn nhiều.

Vì sao cần đến địa chỉ phòng khám da liễu uy tín?

Nếu có biểu hiện mắc bệnh da liễu, người bệnh cần tìm đến các cơ sở y tế đáng tín cậy, trong đó có các phòng khám uy tín. Lý do là các cơ sở uy tín thường hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị máy móc chất lượng cao, dịch vụ tốt nên sẽ góp phần phát hiện bệnh nhanh chóng, chính xác và điều trị hiệu quả, đúng phương pháp.

Có thể kể đến Hệ thống y tế Thu Cúc với 2 cơ sở là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tại 2 cơ sở này, các bệnh nhân gặp phải các vấn đề về da liễu khi đến khám sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Ưu điểm khác của phòng khám da liễu thuộc Hệ thống y tế thu Cúc

-Giờ làm việc hết sức linh hoạt: Hệ thống y tế thu Cúc làm việc vào cả các ngày cuối tuần, với giờ khám được sắp xếp rất linh hoạt, nhiều chuyên khoa làm việc đến 8h tối.

-Các cơ sở đều được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán bệnh da liễu rất đồng bộ và hiện đại. Trong đó, hệ thống đèn và máy soi da chuyên nghiệp tại đây giúp người bệnh được thăm khám rất kỹ lượng và chuẩn xác. Qua đó các bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác hiện trạng và bệnh lý nếu có của từng làn da.

-Hệ thống có nền tảng vững chắc từ bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nơi có chuyên khoa thẩm mỹ lâu năm. Nhờ vậy, ngoài chẩn đoán và chữa trị hiệu quả các bệnh da liễu, còn giúp củng cố, bảo vệ vẻ đẹp, sức mạnh của làn da cũng như sức khỏe người bệnh nói chung.

-Sự kết hợp, phối hợp và hỗ trợ chặt ché, hiệu quả trong điều trị của nhiều chuyên khoa liên quan, giúp tạo nên kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Nhờ các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, Hệ thống y tế Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá là một trong những địa chỉ nên lựa chọn nhất tại Hà Nội.

Các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da giúp phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng được nhiều người bệnh tin tưởng

Các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da giúp phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng được nhiều người bệnh tin tưởng

Đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi tại Thu Cúc

Là nơi tập hợp những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chuyên ngành Da liễu, Hệ thống y tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trong đó có những bác sĩ đã công tác nhiều năm tại chuyên khoa da liễu thuộc các bệnh viện công lập nổi tiếng ở Việt Nam.

Không chỉ trong mà ngay cả khi đã kết thúc quá trình điều trị tại phòng khám, người bệnh còn được tư vấn kỹ lưỡng về việc chăm sóc da đúng cách nhất. Nhờ vậy, việc loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh sẽ được thực hiện hiệu quả, cũng như góp phần quan trọng ngăn chặn tình trạng tái phát.

Chất lượng dịch vụ người bệnh tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đánh giá cao, luôn giúp người bệnh an tâm và tin tưởng.

Chất lượng dịch vụ người bệnh tại Thu Cúc được đánh giá cao, luôn giúp người bệnh an tâm và tin tưởng.

Cơ sở vật chất hiện đại, chăm sóc tựa thân nhân, thủ tục nhanh gọn

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Hệ thống y tế thu Cúc hỗ trợ hiệu quả trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Không những thế, vấn đề vệ sinh luôn được coi trọng hàng đầu tại đây, vốn đã làm nên một khía cạnh của thương hiệu bệnh viện Thu Cúc “sạch như lau như li”. Thiết kế thoáng mát và tiện nghi có ở mọi phòng chức năng, từ phòng bệnh đến phòng khám…

Bên cạnh đó, các trang thiết bị khám được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ những hãng công nghệ y tế hàng đầu thế giới. Chất lượng dịch vụ người bệnh được đánh giá cao, luôn giúp người bệnh an tâm và tin tưởng.

Hệ thống y tế Thu Cúc còn tạo lòng tin từ hình ảnh những điều dưỡng tận tâm, chăm sóc người bệnh như người thân của chính mình. Không những thế, việc thực hiện thủ tục tại đây luôn nhanh gọn, chuyên nghiệp, với hệ thống bệnh sử online, dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến… Người bệnh được giảm thiểu các thủ tục hành chính và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí…

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92