Địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội chất lượng cao

Tìm kiếm địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội chất lượng cao là nhu cầu của nhiều người dân. Trong số các cơ sở y tế có khám gan mật tại Hà Nội, phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng được đánh giá có dịch vụ chất lượng cao.

Địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội uy tín

Bệnh gan mật rất phổ biến và nguy hiểm. Vì vậy, mong muốn chung của mọi bệnh nhân là được điều trị hiệu quả. Để có được điều đó, việc tìm địa chỉ khám chữa uy tín vô cùng cần thiết. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm y tế lớn nhất cả nước, nơi tập trung các bệnh viện hàng đầu và uy tín nhất. Bên cạnh khối bệnh viện công lập, tại đây còn quy tụ các bệnh viện ngoài công lập được đầu tư mạnh, có chất lượng dịch vụ cao cấp.

Tại thủ đô Hà Nội, hầu hết các bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất đều góp mặt, bao gồm các bệnh viện đa khoa có chuyên khoa Gan mật hoặc các phòng khám gan mật danh tiếng. Có thể kể đến hệ thống y tế Thu Cúc với bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đều là những địa chỉ có khám gan mật chất lượng cao.

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội có bác sĩ giỏi

Một địa chỉ thăm khám và điều trị có các bác sĩ chuyên khoa Gan mật giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn đúng đắn cho người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, trong đó có các bác sĩ chuyên khoa Gan mật. Nổi bật là PGS, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Ông là ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh lý gan mật đã được chữa khỏi, đặc biệt là xơ gan, viêm gan virus B,C. Phác đồ đặc hiệu đúc rút từ kinh nghiệm 40 năm tại Việt Nam và Nhật Bản của giáo sư đã được khẳng định tính hiệu quả cao trong thực tế điều trị.

Giáo sư Thành từng là bác sĩ điều trị, nghiên cứu tại Đại học Y Shinmane Nhật Bản và Viện Quân y 103. Ông dành nhiều thời gian trong sự nghiệp của mình để nghiên cứu và trực tiếp điều trị bệnh. Nhiều nghiên cứu của ông về điều trị bệnh gan đã được đăng trên tạp chí nước ngoài. Không chỉ được kính phục bởi tài năng, sự đức độ, yêu nghề, hết lòng vì bệnh nhân của PGS Thành cũng khiến rất nhiều người bệnh ca ngợi và mong muốn được ông trực tiếp khám chữa.

Chuyên khoa Gan mật, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã tạo được uy tín với việc điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và tiện nghi được đầu tư mạnh theo mô hình bệnh viện – khách sạn, bệnh viện Thu Cúc còn tạo được sự hài lòng cao với bệnh nhân bởi chất lượng phục vụ tốt. Đội ngũ điều dưỡng tại đây luôn chăm sóc bệnh nhân như người nhà với chuyên môn cao và sự tận tình.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc khám bệnh gan hiệu quả

Với quy mô lên tới 7000m2, phòng khám Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng được đánh giá là phòng khám lớn nhất tại Hà Nội. Được trang bị hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại và đầu tư mới toàn bộ, phòng khám Thu Cúc thực hiện khám đa khoa, trong đó có khám chuyên khoa Gan mật.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại đây còn thể hiện ở cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi và hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của quá trình điều trị. 

Phòng khám Gan mật nằm trong phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ gan mật được đào tạo chuyên sâu, với bề dày kinh nghiệm thực tế và nhiều thành công trong quá trình khám chữa bệnh. Nhờ vậy phòng khám luôn tạo được sự tin tưởng cao đối với người bệnh và gia đình họ.

Địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92