Địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội uy tín

Bệnh gan rất phổ biến, đe đọa sức khỏe và cả tính mạng người bệnh. Nhu cầu thăm khám các bệnh về gan mật luôn cao, cùng với đó là mong muốn tìm phòng khám gan mật ở Hà Nội uy tín. Có thể kể đến 2 địa chỉ khám gan đáng tin cậy là phòng khám gan mật Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Thu Cúc – địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội uy tín

Là một trong những địa chỉ phòng khám gan mật ở Hà Nội uy tín, phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc Trần Duy Hưng được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64… Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đặc biệt là phong cách phục vụ ân cần, chu đáo làm hài lòng mọi người bệnh.

Hiện Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc còn đang đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu về gan mật thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi với các giáo sư, tiến sĩ danh tiếng

Hệ thống y tế Thu Cúc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài năng, giàu kinh nghiệm bao gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú. Trong đó, nhiều vị từng công tác tại các bệnh viện trung ương lớn hàng đầu. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ quốc tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình, cở mở với bệnh nhân.

PGS,TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – chuyên gia gan mật hàng đầu đang trực tiếp khám và điều trị tại khoa Gan mật, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Ông là bác sỹ hỗ trợ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh lý gan mật, PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp hỗ trợ điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virus. Rất nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận. Với những đóng góp cho ngành Y và cho cộng đồng, năm 2008, Phó Giáo sư đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

BSCK II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê – bác sĩ nội trú chuyên ngành nội chung. Nguyên chủ nhiệm khoa khám bệnh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, từng có thời gian tập huấn khoa học tại Nhật Bản. Bác sĩ NGUYỄN VĂN KHUÊ từng có tham gia nghiên cứu và trực tiếp hỗ trợ điều trị viêm gan cùng với Phó Giáo sư NGUYỄN XUÂN THÀNH. Bác sĩ Khuê đã được phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú.

Cơ sở vật chất quy mô, tiện nghi, hiện đại

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực y tế, được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất hiện đại, theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, với các máy móc thế hệ mới, bộ xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là cơ sở y khoa trực thuộc quyền quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Không chỉ có quy mô, bề thế, rộng tới 7000m2 với cơ sở vật chất sang trọng, sạch đẹp, phòng khám còn được kế thừa các ưu thế của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc như:

-Bệnh viện đứng trong top 3 bệnh viện tư đạt điểm chất lượng dẫn đầu tại Hà Nội

-Thiết bị đầy đủ, đồng bộ, hiện đại bậc nhất

-Dịch vụ đẳng cấp, chăm sóc hết lòng.

-Đặt lịch khám và điều trị nhanh chóng,

-Chi phí hợp lý.

Khám gan mật ở Trần Duy Hưng đến địa chỉ nào?

Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92