Địa chỉ xét nghiệm beta HCG ở Hà Nội?

Địa chỉ xét nghiệm beta HCG ở Hà Nội là điều nhiều chị em quan tâm. Đây là một trong những xét nghiệm cần thiết giúp xác định chính xác tình trạng mang thai ở phụ nữ.

Xét nghiệm beta HCG là gì?

HCG là một loại hormone tiết ra bởi nhau thai. Do đó, xét nghiệm beta HCG là xét nghiệm dùng để xác định tình trạng mang thai ở phụ nữ ở đầu thai kì.

Ngay khi phôi thai hình thành, HCG ngay lập tức đi ngay vào máu. Sau khi thụ tinh và rụng trứng khoảng 1 tuần, phôi thai sẽ xuất hiện và nhau thai sẽ bám vào niêm mạc tử cung.

dia-chi-xet-nghiem-beta-hcg-o-ha-noi-1

Địa chỉ xét nghiệm beta HCG ở Hà Nội là điều nhiều chị em quan tâm

Xét nghiệm beta HCG có thể cho thấy kết quả của nồng độ  HCG trong máu tại một thời điểm nhất định. Kết quả nồng độ HCG đo ở các thời điểm khác nhau có thể cho những giá trị khác nhau.

Ý nghĩa của chỉ số beta HCG

Dưới đây là một số ý nghĩa của chỉ số nồng độ beta HCG mà chị em cần biết và nắm rõ.

– Nồng độ HCG < 5mIU/ml: chưa đủ căn cứ để kết luận là có thai/ không có thai.

dia-chi-xet-nghiem-beta-hcg-o-ha-noi-3

Xét nghiệm HCG giúp xác định tình trạng mang thai ở phụ nữ

– Nồng độ HCG >25 mIU/ml: Dương tính với kết quả thử thai (đã có thai).

– Nồng độ HCG nằm trong khoảng từ hơn 5mIU/ml và nhỏ hơn 25mIU/ml: Cần thực hiện thêm các xét nghiệm khác để xác định lý do tăng HCG.

Ngoài việc thực hiện xét nghiệm HCG, chị em cũng cần thực hiện thêm siêu âm (siêu âm đầu dò) để có được kết luận chính xác về tình trạng mang thai.

Địa chỉ xét nghiệm beta HCG ở Hà Nội?

Địa chỉ xét nghiệm beta HCG ở Hà Nội là điều nhiều chị em quan tâm. Đây cũng là một trong số những yếu tố quyết định độ chính xác của xét nghiệm này.

Do đó, nếu đang có nhu cầu xét nghiệm beta HCG ở Hà Nội, chị em cần lựa chọn thực hiện tại các bệnh viện uy tín, có chuyên khoa…

dia-chi-xet-nghiem-beta-hcg-o-ha-noi-3

Chị em nên thực hiện xét nghiệm beta HCG tại các bệnh viện lớn, uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế, có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm…

Do đó, các xét nghiệm được thực hiện ở bệnh viện Thu Cúc thường được thực hiện rất nhanh chóng, chính xác. Người bệnh cũng có thể thăm khám ngoài giờ, đặt lịch khám trước để không phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chữa bệnh uy tín, an toàn, đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, nếu đang băn khoăn không biết “Địa chỉ xét nghiệm beta HCG ở Hà Nội”, quý người bệnh có thể tham khảo và liên hệ tới bệnh viện Thu Cúc qua số Hotline 1900.5588.96 để đặt lịch và được tư vấn miễn phí.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92