Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc

Tôi đã hơn 50 tuổi, gần đây tôi thấy cơ thể mệt mỏi do đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Vì thế tôi muốn đi khám sức khỏe nhưng không biết dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc có nhanh không và chi phí có cao không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Hằng – Từ Liêm)

Chào chị Hằng, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc có nhanh không và chi phí có cao không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động cần thiết giúp theo dõi tình trạng sức khỏe

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động cần thiết giúp theo dõi tình trạng sức khỏe

>> Tìm hiểu: Khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu?

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động cần thiết giúp theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện được những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Đặc biệt chị Hằng đang trong độ tuổi tiền mãn kinh là độ tuổi có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý. Vì vậy cần đi khám sức khỏe thường xuyên để tầm soát được nhiều bệnh nguy hiểm. Hiện nay, dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra rất nhanh chóng do các chuyên khoa của bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ giúp quy trình khám được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Về chi phí của dịch vụ khám sức khỏe tổng quát thì xin trả lời chị Hằng là Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe khác nhau đáp ứng nhu cầu khám với các mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng người bệnh nên chị Hằng không cần phải băn khoăn nhiều về vấn đề này. Có 2 gói khám sức khỏe tại Bệnh viện được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn là gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mang đến hiệu quả khám chữa bệnh. Chị nên đi khám ít nhất từ 1 – 2 lần mỗi năm để theo dõi tốt tình trạng sức khỏe của mình.

>> Xem thêm: Quy trình khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe khác nhau

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe khác nhau

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp chị Hằng giải đáp được thắc mắc dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc có nhanh không và chi phí có cao không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

Chi phí khám sức khỏe định kỳ

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96