Điều trị ung thư – Singapore

Khoa Ung bướu – Singapore tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc được Bệnh viện Thu Cúc xây dựng và phối hợp với các chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về ung thư hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Khoa Ung bướu – Singapore trở thành nơi gửi gắm hi vọng cho hàng ngàn người bệnh ung thư tại Việt Nam.

Các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore đang hợp tác tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thành lập từ năm 2014, Khoa Ung bướu – Singapore đã và đang hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi, đến từ các bệnh viện uy tín của Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti,… Nhờ đó, người bệnh ung thư có cơ hội được điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ Singapore giỏi mà không cần ra nước ngoài. Trong khi đó, chất lượng điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá đạt chuẩn 100% Singapore giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

Trang bị y tế hiện đại phục vụ chẩn đoán và theo dõi ung thư.

Trang bị y tế hiện đại phục vụ chẩn đoán và theo dõi ung thư.

Để phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, đảm bảo yếu tố tiện nghi cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, xét nghiệm vi sinh cao cấp, hệ thống phòng lab,…. Góp phần điều trị ung thư thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài cho rất nhiều trường hợp bệnh nhận mắc căn bệnh này.

Bệnh viện có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Các loại thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chính hãng, giảm tối đa tác dụng phụ.

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore.

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore.

Đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore luôn chăm sóc chu đáo, ân cần, giúp người bệnh có cảm giác thỏa mái như ở nhà khi điều trị bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế, từ đó người bệnh có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore hướng tới sự tiến bộ liên tục trong các loại thuốc và công nghệ điều trị, kết hợp với những kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore giúp cuộc chiến chống lại bệnh ung thư đi đến thắng lợi. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho người dân.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài: 1900 55 8 896

Website: www.benhvienthucuc.com

 

 

Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92