Doanh nghiệp khám sức khỏe định kỳ bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe định kỳ bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra hiện nay với mong muốn lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp với mức tài chính và hợp lý cho người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động bao nhiêu tiền?

Với doanh nghiệp đông nhân viên, khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, các chủ doanh nghiệp thường quan tâm mức chi phí khám. Tại điều 152 của Bộ Luật Lao động đã quy định, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp.Theo định kỳ hàng năm, các doanh nghiệp sẽ tiến hành khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần cho người lao động nhằm sớm phát hiện mầm mống bệnh và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ do doanh nghiệp tổ chức

Tùy thuộc vào số người lao động và mức tài chính khác nhau mà doanh nghiệp lựa chọn gói khám sức khỏe có mức chi phí phù hợp. Thông thường, khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, hầu hết các doanh nghiệp thường quan tâm đến dịch vụ và mức chi phí của các gói khám. Để từ đó, lựa chọn gói khám và địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động phù hợp.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp khác nhau, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Hầu hết các gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện luôn có mức giá hợp lý và được điều chỉnh phù hợp với chính sách của công ty. Đặc biệt, khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, 100% doanh nghiệp đều được nhận ưu đãi. Với người lao động có bảo hiểm y tế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói sẽ được giảm từ 10 – 20%. Đây là điểm thuận lợi đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động hiện nay.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

Vì sao nên khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tự hào là bệnh viện lớn, lọt Top 3 bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất có mức giá khám sức khỏe định kỳ phù hợp – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được hàng triệu doanh nghiệp tin tưởng và đăng ký lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Mức chi phí khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hết sức hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có mức chi phí hết sức hợp lý, bao gồm:

– Với những doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, bệnh viện trực tiếp đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm và trực tiếp thăm khám tại doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

– Được hỗ trợ xây dựng gói khám theo nhu cầu và tính chất công việc của từng Doanh nghiệp. Đây chính là ưu điểm được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

– Các gói khám được nghiên cứu, được thiết kế khoa học, đầy đủ các danh mục khám cần thiết giúp người lao động được thực hiện đầy đủ các bước khám từ đó tiết kiệm thời gian tối đa

– Danh mục khám được thiết lập dựa trên một quy trình khoa học hiện đại giúp tầm soát ung thư hiệu quả. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, doanh nghiệp luôn ưu tiên đăng ký khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bởi nơi đây luôn hội tụ đầy đủ điểm mạnh đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe của người lao động hiện nay.

– Không chỉ có mức chi phí khám hợp lý, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới.

Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn có mức chi phí phù hợp với doanh nghiệp

Lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp không phải lo về vấn đề chi phí và thời gian khám. Đây là sự lựa chọn đúng đắn giúp quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện được diễn ra nhanh chóng, đồng thời vừa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mọi thông tin về doanh nghiệp, bạn vui lòng nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo website: benhvienthucuc.vn và số tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92