Doanh nghiệp khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc có được hưởng ưu đãi gì không?

Sức khỏe người lao động được coi là nguồn tài sản vô giá đối với mỗi doanh nghiệp. Để người lao động cống hiến nhiều cho công việc, theo định kỳ hàng năm doanh nghiệp sẽ đăng ký khám sức khỏe từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Vậy, đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

Những ưu đãi khi khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc

Khi có kế hoạch tổ chức khám sức khỏe định kỳ, hầu hết các doanh nghiệp thường quan tâm đến việc tìm bệnh viện để thăm khám. Và hiện nay có nhiều địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín khác nhau, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

hinh-anh-doanh-nghiep-kham-suc-khoe-dinh-ky-tai-benh-vien-thu-cuc-co-duoc-huong-uu-dai-gi-khong-1 (2)

Đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc doanh nghiệp có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn

Tại Bệnh viện Thu Cúc đã có hàng triệu doanh nghiệp lớn đăng ký thăm khám, bao gồm: Công ty Toshiba Việt Nam, Ngân hàng Agribank, trường đại học FPT, công ty Luvina, Quận ủy tây hồ, công ty TNHH IDS Media System Việt nam, Ngân hàng MB, công ty chứng khoán FPT, Ngân hàng Agribank… Khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • 100% doanh nghiệp đều được nhận ưu đãi
 • Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng
 • Giảm đến 50% dịch vụ thăm khám
 • Giảm từ 10 – 20% cho người lao động khi sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói khám
hinh-anh-doanh-nghiep-kham-suc-khoe-dinh-ky-tai-benh-vien-thu-cuc-co-duoc-huong-uu-dai-gi-khong-1 (3)

Khám tai – mũi – họng là danh mục cần thiết trong gói khám mà doanh nghiệp đã đăng ký

Không những thế, khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc, doanh nghiệp còn có quyền được điều chỉnh và lựa chọn gói khám phù hợp với chính sách riêng của doanh nghiệp. Đây là ưu đãi hết sức hấp dẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa trong suốt quá trình thăm khám.

Doanh nghiệp nên khám sức khỏe bao nhiêu lần/năm?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là doanh nghiệp đang thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình. Vậy, trong 1 năm doanh nghiệp sẽ tổ chức thăm khám bao nhiêu lần cho người lao động?

Tại điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”.

hinh-anh-doanh-nghiep-kham-suc-khoe-dinh-ky-tai-benh-vien-thu-cuc-co-duoc-huong-uu-dai-gi-khong-1 (1)

Doanh nghiệp thường đăng ký khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động

Như vậy, thời gian thăm khám trong 1 năm dành cho người lao động tối thiểu sẽ là 1 lần/năm. Với những người làm việc trong môi trường nặng nhọc hoặc tiếp xúc với môi trường độc hại nguy hiểm sẽ được thăm khám nhiều hơn với thời gian 2 lần/năm. Được thăm khám sức khỏe theo định kỳ sẽ giúp người lao động nắm được tình trạng sức khỏe bản thân để từ đó có chế độ sinh hoạt phù hợp và cống hiến tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Đăng ký khám tại Thu Cúc, doanh nghiệp được trải nghiệm những dịch vụ thăm khám gì?

Với mong muốn đem đến chất lượng cũng như dịch vụ thăm khám tốt nhất cho người lao động, theo định kỳ hàng năm các doanh nghiệp luôn tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bởi khi đăng ký tại đây, người lao động sẽ được thăm khám với:

 • Quy mô diện tích thăm khám rộng rãi, có khu khám riêng lên đến hàng ngàn mét vuông có thể tiếp đón 1.000 khách/ ngày
 • Đối với những doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ thăm khám lưu động hoặc lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nơi làm việc
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, gồm hàng trăm PGS, TS, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu từ các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám và chẩn đoán chữa trị đúng cách
 • Các gói khám sức khỏe doanh nghiệp được xây dựng linh hoạt: Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc nghiên cứu xây dựng gói khám phù hợp với đặc thù công việc và yêu cầu tài chính của doanh nghiệp
hinh-anh-doanh-nghiep-kham-suc-khoe-dinh-ky-tai-benh-vien-thu-cuc-co-duoc-huong-uu-dai-gi-khong-1 (4)

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc, người lao động có nhiều cơ hội trải nghiệm thăm khám tốt nhất

Đặc biệt, Thu Cúc xây dựng thời gian thăm khám linh động cả những ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng công việc của mỗi doanh nghiệp.

Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92