Doanh nghiệp khám sức khỏe lấy ngay kết quả được không?

Được tham gia khám sức khỏe định kỳ, người lao động thường băn khoăn về vấn đề khám sức khỏe lấy ngay kết quả được không? Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Danh mục khám sức khỏe doanh nghiệp theo thông tư 14 gồm những gì?

Hiểu rõ tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ, hàng năm các doanh nghiệp thực hiện khám sức khỏe định kỳ đầy đủ cho người lao động. Khi tổ chức khám, nhiều doanh nghiệp do không được tư vấn cặn kẽ khiến kết quả không như ý muốn. Bộ y tế kiểm tra thì hồ sơ khám sức khỏe cho người lao động lại không hợp lệ, do thực hiện không đầy đủ các danh mục cần thiết.

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được tuân thủ thực hiện theo thông tư 14 với nhiều danh mục khám bắt buộc, bao gồm:

Khám lâm sàng tổng hợp

Bao gồm: Khám nội tổng quát; Khám tai mũi họng; Khám chuyên khoa Răng hàm mặt; Khám chuyên khoa ngoại; Khám chuyên khoa da liễu; Khám chuyên khoa mắt; Đo huyết áp; chiều cao; cân nặng

Khám cận lâm sàng

– Xét nghiệm máu: Phát hiện tình trạng thiếu máu, bệnh lý về máu, các bệnh tiểu đường…

– Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số: Giúp xét nghiệm đường máu (Glucose máu); Xét nghiệm công thức máu

– Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng: Chụp X-quang tim ngực thẳng; Siêu âm ổ bụng tổng quát; Điện tim đồ…

Đây là những danh mục bắt buộc cần có trong gói khám sức khỏe định kỳ của người lao động. Với những danh mục bắt buộc này sẽ giúp người lao động sớm phát hiện các mầm mống gây bệnh để từ đó có phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ hàng năm

Người lao động khám sức khỏe lấy ngay kết quả được không?

Tự hào là bệnh viện lớn, lọt Top 3 bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và đăng ký để khám sức khỏe cho người lao động. Các hạng mục khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đảm bảo đầy đủ theo thông tư 14 của Bộ y tế giúp người lao động kiểm soát sức khỏe tốt và phòng tránh các bệnh có thể xảy ra.

Khi đi khám sức khỏe, tâm lý của người lao động thường nóng vội và đặt ra câu hỏi khám sức khỏe lấy ngay kết quả được không? Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn xây dựng quy trình thăm khám khép kín với thủ tục nhanh gọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Nhiều người lao động tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp thường đặt câu hỏi khám sức khỏe lấy ngay kết quả được không? Khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, sau 3 ngày sẽ có kết quả khám và kết quả sẽ được trả trực tiếp tại doanh nghiệp.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng nên mọi người thoải mái chụp ảnh

Với những trường hợp khám sức khỏe có vấn đề bất thường thì bệnh viện sẽ chủ động liên hệ và mời quay lại để tư vấn trực tiếp tại bệnh viện. Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác đối với doanh nghiệp, bởi nơi đây có:

– Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ với thiết bị máy móc hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và cho kết quả khám sức khỏe chuẩn xác nhất

– Xây dựng gói khám theo nhu cầu về chi phí, đặc thù của từng doanh nghiệp giúp người lao động được khám tại môi trường phù hợp

– Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất

Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là hoàn toàn chuẩn xác giúp mọi người được khám tại không gian lý tưởng với đầy đủ tiện ích hiện đại. Mọi thông tin để đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900558892 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92