Doanh nghiệp khám sức khỏe tầm soát ung thư cho người lao động không?

Doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động ý nghĩa đem đến nhiều lợi ích quan trọng cho cả doanh nghiệp và người lao động. Vậy, khám sức khỏe có tầm soát ung thư cho người lao động không?

Khám sức khỏe doanh nghiệp – Tầm soát ung thư hiệu quả

Theo định kỳ hàng năm, các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm với mong muốn đáp ứng đầy đủ quyền lợi của người lao động và thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động. Vấn đề được nhiều người đặt ra khi khám sức khỏe doanh nghiệp đó là khám sức khỏe doanh nghiệp có tầm soát được ung thư không?

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu y đức thăm khám trực tiếp cho người bệnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trong các hạng mục khám sức khỏe người lao động, bao gồm khám lâm sàng tổng quát và khám cận lâm sàng. Trong đó, khám cận lâm sàng sẽ có xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng. Với những mục xét nghiệm này sẽ là ưu điểm giúp phát hiện mầm mống gây bệnh và tầm soát ung thư hiệu quả cho người lao động.

Thông qua các xét nghiệm trong mục khám cận lâm sàng, người lao động sẽ có những thông tin và kết quả tốt nhất để sớm tầm soát ung thư hiệu quả. Trong đó:

Xét nghiệm máu: tìm các dấu ấn ung thư, trên cơ sở là ung thư tạo ra các protein đặc biệt, ví dụ ung thư gan là AFP, ung thư ruột già là CEA, ung thư tụy CA19-9, ung thư phổi CYFRA 21, ung thư buồng trứng là CA 125…

Phương pháp chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng: Giúp tầm soát ung thư nhanh chóng thông qua các hình ảnh xét nghiệm và siêu âm bên trong để từ đó mọi người sớm tìm được mầm mống gây ung thư và đưa ra phương pháp điều trị bệnh kịp thời.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là giải pháp tốt sớm phát hiện mầm mống gây bệnh ung thư để từ đó mọi người có cách điều trị và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ tầm soát sức khỏe hiệu quả

Ở đâu khám sức khỏe tầm soát ung thư cho người lao động?

Ung thư là mầm mống bệnh nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và cướp đi sinh mạng của nhiều người. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm là hoạt động ý nghĩa được các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện.

Tự hào là bệnh viện uy tín, được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Các gói khám sức khoẻ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đa dạng hạng mục khám giúp tầm soát ung thư hiệu quả cho người lao động. Đặc biệt, khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng đầy đủ những ưu thế mà bệnh viện có được:

– Hệ thống thiết bị cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi cùng thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mục tiêu khám sức khỏe tốt nhất cho người lao động

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 người bệnh/buổi khám giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đạt trình độ cao với đội ngũ nhân viên niềm nở tạo tâm lý hết sức thân thiện và gần gũi đối với mọi người khi có cơ hội trải nghiệm khám sức khỏe tại bệnh viện

– Các gói khám được xây dựng linh hoạt với đầy đủ hạng mục khám giúp tầm soát ung thư tốt và được điều chỉnh tùy theo chính sách công ty sẽ tạo sự thoải mái trong việc đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe tầm soát ung thư hiệu quả

Như vậy, lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với đầy đủ các hạng mục khám là giải pháp tốt giúp tầm soát ung thư và bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho người lao động. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92