Doanh nghiệp khám sức khỏe thẻ xanh ở bệnh viện nào Hà Nội?

Thẻ khám sức khỏe màu xanh là loại thẻ khám chữa bệnh do Bộ Y tế ban hành được áp dụng cho những người làm trong môi trường thực phẩm như chế biến và kinh doanh. Vậy, nên khám sức khỏe thẻ xanh ở bệnh viện nào Hà Nội cho người lao động? Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần khám sức khỏe thẻ xanh cho nhân viên chế biến?

Khám sức khỏe thẻ xanh thường được áp dụng cho những người làm trong môi trường thực phẩm. Với ngành nghề này đòi hỏi mọi người phải đảm bảo an toàn vệ sinh cao, cũng như cần sức khỏe đạt yêu cầu công việc.

Danh mục khám sức khỏe thẻ xanh cho người lao động khá đa dạng

Theo quy định của Bộ Y Tế, những người trực tiếp tham gia vào khâu chế biến, đóng gói, sản xuất thực phẩm phải đủ sức khỏe không chứa các mầm bệnh nguy hiểm hoặc đang mang các bệnh truyền nhiễm.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên chế biến là hết sức cần thiết. Khi tham gia khám sức khỏe, nhân viên chế biến sẽ được cấp thẻ xanh để xác định tình trạng sức khỏe bản thân có đáp ứng đủ yêu cầu công việc hay không.

Để được cấp thẻ xanh khi tham gia khám sức khỏe định kỳ, nhân viên chế biến phải thực hiện đầy đủ danh mục dịch vụ khám sức khỏe định kỳ:

– Khám lâm sàng tổng quát (nội, ngoại, da liễu, tmh, rhm, mắt)

– Chụp X quang tim phổi thẳng

– Điện tâm đồ (ECG)

– Xét nghiệm phân tìm ký sinh trùng

– Xét nghiệm công thức máu, viêm gan A, E

– Xét nghiệm nước tiểu

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để khám sức khỏe thẻ xanh

Tham gia đầy đủ các danh mục khám sức khỏe định kỳ, nhân viên nhà bếp sẽ sớm phát hiện mầm mống bệnh và từ đó sẽ có phương pháp phòng tránh cũng như điều trị dứt điểm tình trạng bệnh một cách tốt nhất.

Nên khám sức khỏe thẻ xanh ở bệnh viện nào cho người lao động?

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên chế biến là hoạt động ý nghĩa đối với các doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành khám sức khỏe theo danh mục, mỗi nhân viên sẽ được đánh giá và phân loại sức khỏe. Những người đủ tiêu chuẩn và không bị bệnh sẽ được cấp chứng nhận đủ sức khỏe làm việc (màu xanh).

Hiện nay, có nhiều bệnh viện khám sức khỏe thẻ xanh khác nhau, một trong những bệnh viện được doanh nghiệp đánh giá cao về dịch vụ chất lượng đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm:

– Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống thiết bị, máy móc tối tân được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới

– Dịch vụ chăm sóc người bệnh tốt với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chu đáo, chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình. Đội ngũ nhân viên của bệnh viện làm việc thân thiện, nhiệt tình, luôn niềm nở trong công việc tạo cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh khi đến khám sức khỏe tại Bệnh viện

– Với những doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ thăm khám lưu động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

– Dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện đạt chất lượng cao, được xây dựng với quy trình thăm khám khép kín và thủ tục nhanh gọn luôn đáp ứng đúng nhu cầu khám sức khỏe định kỳ của người lao động

– Danh mục khám tại bệnh viện được điều chỉnh theo chính sách riêng của doanh nghiệp nên rất phù hợp với nhu cầu khám sức khỏe của doanh nghiệp

Khám sức khỏe thẻ xanh giúp người lao động sớm phát hiện nhiều mầm mống bệnh nguy hiểm

Khám sức khỏe thẻ xanh ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám của doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ có những điểm cộng trên, khi tham gia khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo đối với doanh nghiệp. Mọi thông tin về gói khám và bảng giá các gói khám, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900558892 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92