Doanh nghiệp lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Với một doanh nghiệp, để chuẩn bị cho buổi khám sức khỏe của người lao động  họ sẽ lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ với mong muốn thực hiện đầy đủ các khâu chuẩn bị và tránh những thiết sót có thể xảy ra.

Lập kế hoạch khám sức khỏe cho người lao động cần có thông tin gì?

Khám sức khỏe cho người lao động là việc làm bắt buộc được các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện đều đặn mỗi năm. Doanh nghiệp thường có số lượng người lao động rất đông, để mọi người được tham gia buổi khám sức khỏe đầy đủ, lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ là việc làm hết sức quan trọng.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm

Trước mỗi buổi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, khâu tổ chức sẽ tìm hiểu đầy đủ về địa chỉ khám, về các gói khám, về chi phí khám… Sau khi có đầy đủ thông tin, họ sẽ lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bao gồm:

– Mục đích và yêu cầu

– Thời gian, địa điểm khám sức khỏe tại Bệnh viện

– Nội dung khám

– Thứ tự khám

– Quá trình tổ chức thực hiện

Lập kế hoạch khám sức khỏe cho người lao động là hết sức cần thiết, có vai trò quan trọng trong việc sắp xếp thời gian cũng như cập nhật thông tin để mọi người cùng biết. Từ đó, quy trình buổi khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ được diễn ra nhanh chóng và giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn.

Lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ

Lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ luôn được các doanh nghiệp quan tâm

Nên khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ở đâu?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là việc làm bắt buộc đòi hỏi các doanh nghiệp phải tuân thủ thực hiện. Tại mỗi buổi khám, người lao động nên tích cực tham gia để đảm bảo lợi ích cho riêng mình và có cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất.  Để buổi khám sức khỏe cho người lao động được diễn ra thuận lợi, mục tiêu đầu tiên được các doanh nghiệp quan tâm đó là lựa chọn bệnh viện khám sức khỏe uy tín. Tự hảo là Bệnh viện lớn, được phát triển theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp đăng ký để khám sức khỏe cho người lao động hiện nay. Khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm với:

– Quy mô bệnh viện rộng rãi, có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng đáp ứng đủ số lượng người lao động tham gia khám sức khỏe trong ngày

– Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại với đầy đủ thiết bị máy móc sang trọng nên các hoạt động khám sẽ diễn ra nhanh chóng từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

Gói khám sức khỏe tại bệnh viện đa dạng, các hạng mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế với mức giá hợp lý sẽ đem đến hiệu quả khám tốt nhất cho người lao động

– Đặc biệt khi đăng ký khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, với những doanh nghiệp ở xa thì bệnh viện sẽ hỗ trợ thăm khám bằng phương pháp lưu động. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đồng hành cùng doanh nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Không chỉ có thế, khi lựa chọn khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Doanh nghiệp lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được mọi người hưởng ứng và đánh giá cao về chất lượng buổi khám tại Bệnh viện. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp và hiểu được mong muốn của nhiều người bệnh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đặt hết tâm huyết dành những điều tốt đẹp cho người bệnh.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92