Giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, tuần trước tôi bị ngất không rõ nguyên nhân, từ đó đến nay tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi định đưa đi khám để kiểm tra. Không biết giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nam Du – Bắc Ninh)

Chào bạn Nam Du, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý, đáp ứng nhu cầu và mức chi phí của từng người bệnh. Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp quy trình khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt và an toàn. Nếu phát hiện các bất thường trong cơ thể, bạn có thể điều trị ngay tại bệnh viện để rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Về câu hỏi thứ hai, chúng tôi xin được trả lời bạn Nam Du là bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh giảm thiểu phi chi trả. Trường hợp của bạn Nam Du bị ngất không rõ nguyên nhân, mệt mỏi kéo dài có thể là dấu hiệu của nhiều bất thường tỏng cơ thể cần thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn giúp người bệnh thoải mái và yên tâm mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần tạo cho người bệnh sự thuận tiện trong sắp xếp thời gian và công việc. Bạn Nam Du có thể đặt lịch khám trước để không mất thêm nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Nam Du giải đáp được thắc mắc giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96