Giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, tuần trước tôi bị ngất không rõ nguyên nhân, từ đó đến nay tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi định đưa đi khám để kiểm tra. Không biết giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nam Du – Bắc Ninh)

Chào bạn Nam Du, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý, đáp ứng nhu cầu và mức chi phí của từng khách hàng. Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp quy trình khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt và an toàn. Nếu phát hiện các bất thường trong cơ thể, bạn có thể điều trị ngay tại bệnh viện để rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Về câu hỏi thứ hai, chúng tôi xin được trả lời bạn Nam Du là bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp khách hàng giảm thiểu phi chi trả. Trường hợp của bạn Nam Du bị ngất không rõ nguyên nhân, mệt mỏi kéo dài có thể là dấu hiệu của nhiều bất thường tỏng cơ thể cần thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn giúp khách hàng thoải mái và yên tâm mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần tạo cho khách hàng sự thuận tiện trong sắp xếp thời gian và công việc. Bạn Nam Du có thể đặt lịch khám trước để không mất thêm nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Nam Du giải đáp được thắc mắc giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm