Giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, tuần trước tôi bị ngất không rõ nguyên nhân, từ đó đến nay tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi định đưa đi khám để kiểm tra. Không biết giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nam Du – Bắc Ninh)

Chào bạn Nam Du, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng rất hợp lý, đáp ứng nhu cầu và mức chi phí của từng người bệnh. Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp quy trình khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt và an toàn. Nếu phát hiện các bất thường trong cơ thể, bạn có thể điều trị ngay tại bệnh viện để rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Về câu hỏi thứ hai, chúng tôi xin được trả lời bạn Nam Du là bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh giảm thiểu phi chi trả. Trường hợp của bạn Nam Du bị ngất không rõ nguyên nhân, mệt mỏi kéo dài có thể là dấu hiệu của nhiều bất thường tỏng cơ thể cần thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

bệnh viện có thực hiện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn giúp người bệnh thoải mái và yên tâm mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần tạo cho người bệnh sự thuận tiện trong sắp xếp thời gian và công việc. Bạn Nam Du có thể đặt lịch khám trước để không mất thêm nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Nam Du giải đáp được thắc mắc giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không và bệnh viện có thanh toán BHYT không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92