Giá khám sức khỏe công ty có cao không?

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng của mỗi công ty, hiểu được điều đó các công ty thường tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Và câu hỏi được các công ty đặt ra hiện nay đó là giá khám sức khỏe công ty có cao không?

Chi phí khám sức khỏe công ty tại các bệnh viện

Khám sức khỏe định kỳ công ty cho người lao động là cách bảo vệ sức khỏe tối ưu giúp tầm soát bệnh và điều trị bệnh hiệu quả. Kết quả khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được ví như một bảng tổng kết khách quan gồm đầy đủ các cột mốc sức khỏe giúp dự đoán sớm và chính xác các nguy cơ gây bệnh như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, viêm gan siêu vi…

Chi phí khám sức khỏe luôn được các công ty quan tâm

Mỗi năm, các công ty thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Giá khám sức khỏe công ty tại các bệnh viện được xây dựng khá linh hoạt phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc của người lao động.

Gói khám sức khỏe công ty tại các bệnh viện khá đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục về các xét nghiệm, chẩn đoán lâm sàng như: Siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm… Từ kết quả khám sức khỏe định kỳ của người lao động, các công ty sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe người lao động để từ đó có cách bàn giao công việc phù hợp.

Việc nắm rõ chi phí các gói khám sức khỏe sẽ là điểm mạnh để công ty thoải mái  nghiên cứu và lựa chọn gói khám phù hợp với tính chất công việc và tài chính của công ty để đáp ứng đúng mục tiêu khám sức khỏe tốt nhất của người lao động.

Bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tận tâm, giàu lòng y đức

Khám sức khỏe công ty ở đâu có giá hợp lý nhất?

Với số lượng cán bộ nhân viên đông, khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ, hầu hết các công ty thường tìm hiểu kỹ về địa chỉ khám sức khỏe có mức giá hợp lý. Bởi mức giá hợp lý sẽ giúp công ty tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn và bảo đảm các hạng mục khám sức khỏe cho người lao động một cách đủ đầy.

Tự hào là đơn vị uy tín được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” với mức giá khám linh hoạt – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi khám sức khỏe uy tín luôn đem đến những thuận lợi trong việc khám sức khỏe cho người lao động.

Giá khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng công ty. Lựa chọn khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% công ty đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh, chi phí nằm viện sau khi thăm khám sức khỏe doanh nghiệp

Bên cạnh mức giá khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hợp lý thì Bệnh viện còn đáp ứng nhiều mong muốn khám sức khỏe định kỳ tốt nhất cho các công ty, như:

– Xây dựng phòng khám sức khỏe riêng cho người lao động với quy mô rộng đáp ứng 1.000 khách/ngày để công ty được khám sức khỏe nhanh chóng mà không bị chờ đợi

– Thời gian khám linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian cho người lao động

– Xây dựng gói khám theo nhu cầu về chi phí, đặc thù của từng công ty

– Tổ chức khám sức khỏe theo hình thức lưu động với hệ thống thiết bị lưu động cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả cho công ty

– Gói khám sức khỏe đa dạng, danh mục khám sức khỏe đầy đủ với mức giá hợp lý

Đăng ký khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với nhiều lợi ích có được cùng mức giá khám sức khỏe phù hợp, lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để khám sức khỏe luôn là mục tiêu được các công ty lựa chọn. Nếu bạn muốn đăng ký khám sức khỏe cho công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn muốn tham khảo mức giá các gói khám tại công ty? Vậy, còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92