Gói khám phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc

Gói khám phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học, bài bản giúp chị em đánh giá được tình trạng sức khỏe phụ khoa tổng quát và chuyên sâu.

Lý do khám phụ khoa

Tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản rất cao, lên tới trên 90%, nhất là đối với phụ nữ đã có gia đình và sinh con. Bệnh phụ khoa không loại trừ ai. Những thiếu nữ chưa từng có quan hệ tình dục thậm chí là các bé gái chưa đến tuổi dậy thì cũng có thể mắc bệnh phụ khoa. Các bệnh lý phụ khoa nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như vô sinh – hiếm muộn, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh…

Khám phụ khoa định kỳ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp phát hiện sớm những bất thường (nếu có), loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn và hiệu quả.

Gói khám phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học, bài bản giúp chị em đánh giá được tình trạng sức khỏe phụ khoa tổng quát và chuyên sâu.

Gói khám phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học, bài bản giúp chị em đánh giá được tình trạng sức khỏe phụ khoa tổng quát và chuyên sâu.

+ Khám phụ khoa giúp chị em sớm các bệnh lý viêm nhiễm, ung thư phần phụ giúp điều trị dễ dàng, không tốn kém.

+ Ngăn ngừa, phát hiện sớm bệnh viêm nhiễm tiết niệu, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung.

+ Để được tư vấn về sức khoẻ sinh sản, cách phòng tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh khuê phòng.

+ Phát hiện những rối loạn nội tiết và tâm lý rồi tìm ra phương pháp điều trị.

Gói khám phụ khoa nâng cao tại bệnh viện thu cúc

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đã nghiên cứu và thiết kế gói khám phụ khoa cơ bản và nâng cao. Theo đó, gói khám phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học, bài bản giúp chị em đánh giá được tình trạng sức khỏe phụ khoa tổng quát và chuyên sâu, phát hiện sớm, chính xác những bệnh lý phụ khoa (nếu có). Đồng thời, gói khám phụ khoa nâng cao còn giúp chị em phụ nữ loại bỏ sớm những yếu tố nguy cơ, có kiến thức phòng tránh bệnh hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đã nghiên cứu và thiết kế gói khám phụ khoa cơ bản và nâng cao.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đã nghiên cứu và thiết kế gói khám phụ khoa cơ bản và nâng cao.

-Các danh mục khám của gói khám phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc:

+ Khám lâm sàng: Khám phụ khoa, khám vú.

+Xét nghiệm: Xét nghiệm Papsmear, CA125, CA153

+ Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm đầu dò, siêu âm vú thường.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị

Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi hàng đầu về lĩnh vực sản phụ khoa như:

 • BSCKII Kim Thị Phúc, hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội…
 • BS CKII Phạm Ngân Bình, hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn,  và sàng lọc phát hiện sớm ung thư phụ khoa, từng có 15 năm làm trưởng khoa tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • BSCKI Trần Ngân Bình, hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội…

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ y tá, điều dưỡng viên tận tình, chu đáo, tâm huyết, đam mê với nghề, luôn vui vẻ tạo không khí ấm cúng, thân thiện.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán chính xác bệnh

1. Máy siêu âm màu 4D

2. Hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động…

3. Hệ thống thiết bị xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế: Các vấn đề về bệnh lý phụ khoa, nam khoa, sức khỏe và sự phát triển của thai nhi ở mẹ bầu được  phát hiện sớm, chính xác và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Ưu điểm của gói khám phụ khoa nâng cao tại bệnh viện thu cúc

Gói khám phụ khoa nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học, bài bản giúp chị em đánh giá được tình trạng sức khỏe phụ khoa tổng quát và chuyên sâu, phát hiện sớm, chính xác những bệnh lý phụ khoa (nếu có). Đồng thời, gói khám phụ khoa nâng cao còn giúp chị em phụ nữ loại bỏ sớm những yếu tố nguy cơ, có kiến thức phòng tránh bệnh hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Người bệnh lựa chọn gói khám phụ khoa nâng cao tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng những ưu điểm nổi bật như:

 • Được lựa chọn bác sĩ thăm khám theo mong muốn và được bác sĩ theo dõi điều trị trong cả quá trình
 • Được thăm khám và điều trị bởi hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý hỗ trợ điều trị hiệu quả.
 • Chi phí thăm khám hợp lý, theo đó người bệnh được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo lãnh bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.
 • Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, người bệnh chỉ cần đặt hẹn qua hệ thống tổng đài 1900558896 để đặt hẹn hạn chế tối đa thời gian chờ đợi
 • Chủ động thời gian thăm khám. Bệnh viện Thu Cúc thực hiện từ 7h đến 20h để phục vụ nhu cầu người bệnh vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động hoàn thành công việc và thăm khám sức khỏe.
 • Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.
Thời gian làm việc

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc kéo dài thời gian làm việc từ 7h – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Ý kiến người bệnh

Chị Thu Hương – 32 tuổi, Tây Hồ – Hà Nội: “Mỗi lần có nhu cầu khám phụ khoa, tôi đều mua gói khám phụ khoa nâng cao của Bệnh viện Thu Cúc. Gói khám chi tiết và đầy đủ các danh mục khám. Bác sĩ giỏi, tận tâm với người bệnh. Trang thiết bị y tế hiện đại. Tôi thấy rất yên tâm và hài lòng về chất lượng khám phụ khoa của Thu Cúc…”

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Đặt thuốc phụ khoa có quan hệ được không?

Dấu hiệu viêm phụ khoa

Khám phụ khoa

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Dịch vụ
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96