Gói khám sức khỏe định kỳ Thu Cúc nào phù hợp với doanh nghiệp?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện, vấn đề được nhiều doanh nghiệp đặt ra đó là nên lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ Thu Cúc nào để phù hợp với doanh nghiệp?

Lý do doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Một trong những bệnh viện uy tín được doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và được nhiều người đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Gói khám sức khỏe

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đa dạng gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Có nhiều lý do để doanh nghiệp đưa ra quyết định lựa chọn khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Một trong những lý do được doanh nghiệp tâm đắc đó là:

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày sẽ là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

– Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện khang trang kết hợp thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại sẽ là điều kiện thuận lợi để quy trình khám được diễn ra nhanh chóng và rút ngắn thời gian hiệu quả

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình cùng đội ngũ nhân viên bệnh viện niềm nở, thân thiện đã đem đến cảm giác thoải mái, tạo điều kiện khám sức khỏe tốt nhất cho người lao động

– Các gói khám và hạng mục khám tại Bệnh viện đa dạng, được điều chỉnh theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp nên rất thuận tiện và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

– Dịch vụ khám của bệnh viện đạt chất lượng cao kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình thăm khám khép kín và thủ tục nhanh gọn hứa hẹn sẽ làm hài lòng và tạo sự thoải mái cho nhiều doanh nghiệp.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người lao động sẽ được chụp nhiều bộ ảnh đẹp

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mọi người bệnh đều có đánh giá rất cao về chất lượng của bệnh viện. Bởi vậy khi doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe tại đây, hầu hết người lao động đều tham gia đầy đủ và nghiêm túc thực hiện đầy đủ các hạng mục khám tại gói khám của bệnh viện.

Doanh nghiệp chọn gói khám sức khỏe nào tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

Không chỉ nổi trội ở chất lượng, sang trọng ở dịch vụ khám, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn là địa chỉ có gói khám sức khỏe đa dạng tạo sự thoải mái cho việc chọn lựa của các doanh nghiệp. Vậy, các doanh nghiệp thường chọn gói khám sức khỏe nào tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

Hiện nay, tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang xây dựng nhiều gói khám sức khỏe doanh nghiệp khác nhau, bao gồm:

– Gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản

– Gói khám sức khoẻ định kỳ nâng cao 1

– Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 2

– Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao

– Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2

– Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 3

Để lựa chọn gói khám sức khỏe cho người lao động phù hợp, các doanh nghiệp thường căn cứ vào tính chất công việc và mức độ tài chính có được để đáp ứng đúng mục tiêu khám sức khỏe của người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp sẽ giúp người lao động phát hiện mầm mống bệnh hiệu quả

Thông thường, gói khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao gồm có các hạng mục khám cơ bản, như:

Khám lâm sàng

Gồm khám nội tổng quát; Khám Tai – Mũi – Họng; Khám Răng – Hàm – Mặt; Khám mắt; Khám ngoại + Da liễu giúp mọi người phát hiện sớm những bệnh tổng quan bên ngoài cơ thể.

Khám cận lâm sàng

– Xét nghiệm: Bao gồm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu.

Xét nghiệm máu gồm: Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser); Định lượng Urê; Định lượng Creatinin; Đo hoạt độ ALT và AST; Định lượng Glucose, Định lượng HbA1c; Định lượng Acid Uric; Định lượng Cholesterol toàn phần; Định lượng Triglycerid; Vi khuẩn nhuộm soi; Vi nấm nhuộm soi; Trichomonas Vaginalis nhuộm soi; HbsAg miễn dịch tự động; HbsAb định lượng, HCV Ab test nhanh; Nhuộm phiến đồ tế bào theo Papanicolaou

– Xét nghiệm nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu bằng máy tự động

– Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng: Điện tim thường; Siêu âm tuyến giáp (màu 4D); Siêu âm tuyến vú hai bên (màu); Siêu âm ổ bụng (Nam); Siêu âm ổ bụng (Nữ); Chụp X-quang ngực thẳng.

Trên đây là những thông tin về gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Mọi thông tin về Bệnh viện, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900.55.88.96 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96