Gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, tuần tới tôi định đi khám sức khỏe để xem có mắc bệnh gì không. Nghe nói Thu Cúc có nhiều gói khám sức khỏe, bác sĩ có thể cho tôi biết có những gói khám sức khỏe nào và chi phí gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không? Cảm ơn bác sĩ.

(An Nhi – Hoàng Mai)

Chào bạn An Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi có những gói khám sức khỏe nào và chi phí gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi sức khỏe của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng cho mình nhiều gói khám sức khỏe

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi sức khỏe của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng cho mình nhiều gói khám sức khỏe

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi sức khỏe của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng cho mình nhiều gói khám sức khỏe như:

-Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản

-Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

-Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

-Gói khám tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao.

Các gói khám đều mang đến hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe nhờ hệ thống danh mục được xây dựng chi tiết, khoa học, sát thực tế.

Về câu hỏi chi phí gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không, xin được trả lời bạn An Nhi là mức phí tại bệnh viện rất hợp lý, tiết kiệm và được ưu đãi lớn nếu thăm khám cùng nhóm người. Giảm 10% tổng chi phí cho nhóm 3 người và 15% cho nhóm 5 người. Bạn có thể rủ người thân và bạn bè cùng tới khám để được áp dụng ưu đãi.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thăm khám tại bệnh viện mang đến hiệu quả tốt trong chăm sóc sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Đặc biệt, với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn An Nhi giải đáp được thắc mắc chi phí gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Thu Cúc có cao không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn

> Khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không?

> Khám sức khỏe tổng quát cho người cao tuổi

> khám sức khoẻ tổng quát

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96