Gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp gồm những hạng mục gì?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Vậy, gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp gồm những hạng mục gì? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những hạng mục trong gói khám sức khỏe tổng quát của người lao động

Theo định kỳ hàng năm, các doanh nghiệp sẽ tiến hành tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm. Việc thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động vừa là trách nhiệm của doanh nghiệp và cũng là nghĩa vụ của người lao động. Tùy vào tính chất công việc mà mỗi doanh nghiệp đăng ký gói khám khác nhau.

hinh-anh-goi-kham-suc-khoe-tong-quat-doanh-nghiep-gom-nhung-hang-muc-gi-1 (1)

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của mọi doanh nghiệp

Khi đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho người lao động, hầu hết các doanh nghiệp thường đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát nhằm khám tổng thể các bộ phận, cơ quan trên cơ thể. Những hạng mục trong gói khám sức khỏe tổng quát dành cho người lao động khá đa dạng, bao gồm;

 • Khám lâm sàng tổng quát: Khám nội tổng quát; Khám chuyên khoa mắt; Khám chuyên khoa tai – mũi – họng; Khám chuyên khoa răng – hàm – mặt; Khám ngoại khoa – da liễu; Khám chuyên khoa phụ sản (nữ)
 • Khám cận lâm sàng:
 • Xét nghiệm máu: Giúp phát hiện tình trạng thiếu máu và các bệnh lý về máu. Đồng thời đánh giá chức năng thận và một số bệnh lý về gan và tầm soát nhiễm virus viêm gan B.
 • Xét nghiệm nước tiểu: Giúp phát hiện bệnh lý về thận và tiết niệu
 • Chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng: Được thực hiện bằng chụp X-quang ngực thẳng, siêu âm ổ bụng tổng quát và điện tâm đồ.
hinh-anh-goi-kham-suc-khoe-tong-quat-doanh-nghiep-gom-nhung-hang-muc-gi-1 (4)

Khám tai – mũi – họng là chỉ định cần thiết khi khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe tổng quát cho người lao động là những bước khám tổng quan giúp người lao động phát hiện mầm mống gây bệnh hiệu quả. Với thời gian khám theo định kỳ sẽ giúp người lao động tránh xa ung thư một cách triệt để.

Nên khám sức khỏe tổng quát cho người lao động ở đâu?

Khám sức khỏe tổng quát cho người lao động đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho cả doanh nghiệp và người lao động. Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho người lao động khác nhau, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

hinh-anh-goi-kham-suc-khoe-tong-quat-doanh-nghiep-gom-nhung-hang-muc-gi-1 (3)

Xét nghiệm máu giúp người đi khám phát hiện nhiều bất thường trong cơ thể

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người lao động sẽ có cơ hội trải nghiệm thăm khám với:

 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang với khu khám doanh nghiệp riêng rộng rãi đáp ứng 1.000 khách/ngày giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tối đa
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên thân thiện giúp người lao động thoải mái chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân
 • Đa dạng các gói khám với đầy đủ các danh mục, được thực hiện theo một quy trình thăm khám khép kín với thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt, tại bệnh viện hỗ trợ các doanh nghiệp được điều chỉnh các danh mục thăm khám phù hợp với chính sách riêng của mìn
 • Dịch vụ tiện ích: Đối với các lao động ở xa, Thu Cúc có hệ thống xe lưu động tiện nghi hiện đại, trang bị hàng loạt những thiết bị y tế mang cả bệnh viện đến tận trụ sở doanh nghiệp. Ngoài ra, Thu Cúc còn hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại doanh nghiệp vào hôm trước ngày tổ chức khám sức khỏe để đảm bảo người lao động không phải chờ đợi lâu, khi thăm khám đã có ngay kết quả xét nghiệm để được bác sĩ tư vấn trực tiếp
hinh-anh-goi-kham-suc-khoe-tong-quat-doanh-nghiep-gom-nhung-hang-muc-gi-1 (2)

Thu Cúc – Địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều doanh nghiệp riêng tin chọn

Đặc biệt, khi đăng ký tại Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn với ưu đãi lên đến 50%; Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng và giảm từ 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thăm khám tại Thu Cúc? Bạn muốn tham khảo các danh mục và gói khám phù hợp với doanh nghiệp của mình? Bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92