Gói khám sức khoẻ tổng quát

Gói khám sức khoẻ tổng quát giúp phát hiện sớm các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh và kịp thời ngăn ngừa loại bỏ chúng.

Gói khám sức khoẻ tổng quát là gì?

Khám sức khoẻ tổng quát là hoạt động cần duy trì định kỳ

Khám sức khoẻ tổng quát là tổng hợp những thăm khám, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… từ khâu khám lâm sàng tổng quát như khám nội tổng quát, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, phụ khoa, khám ngoại khoa,…đến chẩn đoán cận lâm sàng như siêu âm, chụp x quang, điện tâm đồ,…giúp đánh giá tình trạng sức khoẻ tổng thể cũng như các chức năng cụ thể của từng cơ quan trong cơ thể. Phát hiện những nguy cơ mầm mống bệnh, đảm bảo điều trị kịp thời và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Gói khám sức khoẻ tổng quát có ý nghĩa gì?

Khám sức khoẻ tổng quát định kỳ từ lâu đã trở thành thói quen chăm sóc sức khoẻ của nhiều người, bởi khi sử dụng gói khám sức khoẻ tổng quát sẽ giúp:

Hiểu rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì.

Khám sức khoẻ tổng quát cần thiết cho tất cả mọi người

Phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng, bỏ qua cơ hội điều trị tốt nhất, tốn kém về chi phí.

Khám sức khoẻ định kỳ giúp loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Chỉ một lần đi khám có thể thực hiện nhiều xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng như chụp x quang, siêu âm,…tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí dịch vụ.

Chị Minh Anh, 32 tuổi cho biết: “tôi hiện tại vẫn khoẻ mạnh bình thường, nhưng cả gia đình tôi cứ 1 năm lại đi khám sức khoẻ tổng quát 1 lần, khám hết tất cả và đánh giá hết tất cả sức khoẻ của từng cơ quan, vì vậy tôi rất yên tâm về sức khoẻ của cả gia đình”.

Các gói khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc

Thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khoẻ tổng quát với sức khoẻ của người dân, chuyên gia y tế bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng các gói khám sức khoẻ tổng quát, bao gồm:

Gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản

Gói khám sức khoẻ định kỳ nâng cao

Cả hai gói khám đều thích hợp cho mọi người, nhất là đối với những người luôn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng hoặc nghi ngờ cơ thể mắc bệnh nhưng không biết vấn đề ở đâu.

Khi nào nên sử dụng gói khám sức khoẻ tổng quát?

Nên đi khám sức khoẻ tổng quát ngay cả khi cơ thể khoẻ mạnh

Gói khám sức khoẻ tổng quát phù hợp với mọi người. Khám sức khoẻ tổng quát cần thực hiện định kỳ và duy trì ngay cả khi cơ thể vẫn khoẻ mạnh bình thường.

Bởi trên thực tế, có rất nhiều bệnh lý nguy hiểm nhưng lại tiến triển âm thầm, cho tới khi phát bệnh, với những triệu chứng gây mệt mỏi khó chịu thì bệnh đã quá nặng, việc điều trị khó khăn, thậm chí là không còn cách cứu chữa. Vì vậy, để tránh tình trạng trên, mỗi người cần có ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của mình bằng cách khám sức khoẻ tổng quát định kỳ, kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, cân bằng thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói khám sức khoẻ tổng quát, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống tổng đài 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

 

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96