Gói thầu khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp thuộc loại hình dịch vụ nào?

Nhiều doanh nghiệp áp dụng gói thầu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên. Khi tìm hiểu gói thầu này, mọi người vẫn đặt ra câu hỏi gói thầu khám sức khỏe thuộc loại hình dịch vụ nào?  

Gói thầu khám sức khỏe định kỳ thuộc loại hình dịch vụ phi tư vấn

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp cho người lao động là hành động thiết thực đảm bảo quyền lợi của người lao động và bảo vệ nguồn vốn tài sản quý giá cho doanh nghiệp. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp đã áp dụng gói thầu khám sức khỏe cho người lao động. Vậy, gói thầu khám sức khỏe thuộc loại hình dịch vụ nào?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động – Điểm cộng cho doanh nghiệp

Theo Khoản 8, Điều 4 Luật Đấu thầu quy định dịch vụ tư vấn là một hoặc một số hoạt động bao gồm:

– Lập, đánh giá báo cáo quy hoạch, tổng sơ đồ phát triển, kiến trúc;

– Khảo sát, lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo đánh giá tác động môi trường;

– Khảo sát, lập thiết kế, dự toán;

– Lập hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu;

– Đánh giá hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất;

– Thẩm tra, thẩm định;

– Giám sát;

– Quản lý dự án;

– Thu xếp tài chính;

– Kiểm toán, đào tạo, chuyển giao công nghệ;

– Các dịch vụ tư vấn khác

Tại Khoản 9, Điều 4 Luật Đấu thầu quy định: “Dịch vụ phi tư vấn là một hoặc một số hoạt động bao gồm: Logistics, bảo hiểm, quảng cáo, lắp đặt không thuộc quy định tại Khoản 45 Điều này; nghiệm thu chạy thử, tổ chức đào tạo, bảo trì, bảo dưỡng, vẽ bản đồ và hoạt động khác không phải là dịch vụ tư vấn quy định tại Khoản 8 Điều này”.

99% người bệnh đánh giá cao về chất lượng Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã khẳng định gói thầu khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp thuộc loại hình dịch vụ phi tư vấn theo quy định tại các điều Luật đã nêu ra.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc “ghi điểm” trong gói thầu khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp cho người lao động hiện nay rất phổ biến, lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến những lợi ích tích cực cho người lao động. Trong gói thầu khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được đánh giá cao về chất lượng và những điểm mạnh vượt trội mà Bệnh viện đang có.

Chất lượng của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã được ghi nhận thông qua đánh giá của Sở Y tế Hà Nội trong đợt khảo sát Chất lượng bệnh viện cuối năm 2018. Theo đó, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nằm trong top 3 bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội, được 4,3 điểm/5 điểm theo 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện tại Việt Nam.

Bệnh viện luôn tiến hành áp dụng các gói khám sức khỏe với danh mục khám khoa học, chi phí khám linh động, địa điểm khám lưu động cũng là điểm mạnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, chắc chắn các cơ quan, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm hoạt động chăm sóc nhân sự chất lượng với chi phí hợp lý.

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Ngoài việc chú trọng nâng tầm chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn đầu tư khá lớn vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho việc khám sức khỏe doanh nghiệp. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, đạt chuyên môn kỹ thuật giỏi kết hợp quy mô bệnh viện rộng rãi hứa hẹn sẽ là không gian tốt nhất để các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm và khám sức khỏe nhanh chóng cho người lao động hiện nay.

Với những cơ quan, doanh nghiệp có đông nhân viên thì việc lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ là “điểm cộng” quan trọng để thực hiện gói thầu khám sức khỏe theo doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 55 88 92

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92