Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Cùng với việc chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ có trình độ thì việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cũng là nhân tố quyết định trong việc mang lại những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Không ngừng đầu tư cập nhật hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Sau gần 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là một trong số bệnh viện tư nhân có đông đảo người dân tin tưởng đến thăm khám và điều trị ban đầu. Bình quân hiện có từ 1.000 -1.200 lượt người tới khám tại Thu Cúc mỗi ngày và vẫn đang không ngừng tăng lên. Bởi vậy, Bệnh viện luôn chú trọng đến việc đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân, nhằm mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ nhu cầu đa dạng của người bệnh.

Một số hệ thống máy y tế nổi bật tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có thể kể đến như:

Hệ thống máy chụp CT đa dãy

Có chức năng dựng hình 3D góp phần rất lớn trong việc chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh về mạch vành, mạch máu não cũng như phản ứng nhanh trong các tình huống cấp cứu phức tạp liên quan đến sọ não, lồng ngực, bụng, sàn chậu và các chi.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 1

Máy chụp cắt lớp CT đa dãy

Máy siêu âm 5D

Là hệ thống máy siêu âm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay có khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp như siêu âm 5D tim thai và hệ thần kinh thai, phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh từ sớm. Máy siêu âm 5D có khả năng cung cấp 9 mặt cắt siêu âm tim thai nhi, chỉ ra các thông tin quan trọng về các cấu trúc và chức năng tim khác nhau. Một số mặt cắt máy cung cấp giúp quan sát vòm động mạch chủ, ba mặt cắt cơ bản qua não thai nhi, cử động các lá van, đánh dấu các buồng tim và những chức năng khác.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 5

Nhờ công nghệ siêu âm 5D mà mẹ có thể nhìn được mắt, mũi, trán, miệng… của bé một cách rõ ràng nhất

Máy nội soi NBI

Máy nội soi NBI sử dụng bộ lọc R/G/B filter ứng dụng loại ánh sáng đơn sắc với hệ thống kính lọc và bộ phân tích xử trí ánh sáng với hai bước sóng 415nm (415 ± 30nm) và 540nm (540 ± 30nm) cho hình ảnh có khả năng phân biệt rõ hơn về một số đặc điểm – đặc thù cụ thể giữa tổ chức bình thường và tổ chức bệnh lý. Các mức độ khác nhau ở niêm mạc và tăng độ tương phản trên bề mặt biểu mô của mạng mao mạch dưới niêm mạc đường tiêu hóa, từ đó giúp đưa ra hình ảnh chẩn đoán chính xác hơn về các bệnh lý thực quản – dạ dày – đại tràng – đại trực tràng.

Đặc biệt kỹ thuật nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI kết hợp nội soi phóng đại sẽ giúp đánh giá mức độ xâm lấn của khối u (nếu có) tại các cơ quan của ống tiêu hóa và dựa trên kết quả này bác sĩ sẽ định hướng chiến lược điều trị phù hợp: Can thiệp qua nội soi hay phẫu thuật.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 4

Thu Cúc ứng dụng công nghệ nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P “không đau – phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa”

Máy chụp cộng hưởng từ MRI

Với các phần mềm phân tích hình ảnh tiên tiến, góp phần gia tăng chất lượng trong chẩn đoán các ca khó về mô mềm, thần kinh, tủy sống và các bệnh lý về não, đặc biệt là những khối u (tính chất khối u).

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 7

Máy chụp cộng hưởng từ MRI

Ở lĩnh vực Ngoại khoa, các trang thiết bị máy móc cũng luôn được chú trọng đầu tư, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Bệnh viện đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam như hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu. Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 2

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao điều trị sỏi tiết niệu với đầy đủ các máy tán sỏi đời mới nhất như máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy tán sỏi qua da, máy tán sỏi ngược dòng. Nhờ đó hiệu quả tán sỏi luôn đạt mức tối ưu mà không cần phẫu thuật, ít xâm lấn, không đau, bệnh nhân ra viện ngay và tiết kiệm chi phí.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế

Với sự nỗ lực không ngừng về việc cải tiến quy trình nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh, Đơn vị xét nghiệm Bệnh viện Thu Cúc được Văn phòng Công nhận chất lượng (Bộ KH&CN) trao chứng chỉ ISO 15189:2012 về tiêu chuẩn chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm Y tế.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 6

Chứng chỉ ISO 15189:2012 về xét nghiệm y tế

Để có được kết quả này, đơn vị đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện về tổ chức, nhân sự, làm chủ trang thiết bị hiện đại, làm chủ quy trình kỹ thuật, quản lý thông tin…Bên cạnh đó, hoàn thiện các hệ thống quy trình quản lý, quy trình kỹ thuật (máy móc, thiết bị,…) nhằm nâng cao chất lượng phòng xét nghiệm, kiểm soát chặt chẽ ở cả 3 khâu trước, trong và sau xét nghiệm. Ngoài ra, bệnh viện còn tập trung xây dựng hệ thống quản lý, kiểm tra đảm bảo chất lượng thông qua các chương trình nội kiểm, ngoại kiểm.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 8

Đơn vị xét nghiệm máu Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại cho kết quả có độ chính xác cao

Chình vì thế thời gian qua Đơn vị xét nghiệm Bệnh viện Thu Cúc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm chính xác, kịp thời, đầy đủ, khách quan, tin cậy. Đồng thời tạo cơ sở liên thông kết quả giữa các phòng xét nghiệm, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm chi phí cho người bệnh.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ ‘vàng’ trong khám và điều trị bệnh

Cùng với những nỗ lực trong khám và điều trị bệnh cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngày càng khẳng định là đơn vị y tế uy tín hàng đầu: Top 3 trong khối bệnh viện tư có điểm chất lượng tốt nhất; Top 7 trong khối bệnh viện công có điểm chất lượng tốt nhất; 99,9 % người bệnh đánh giá hài lòng theo thang điểm của Sở Y tế; Huy chương vàng dịch vụ y tế hoàn hảo do Bộ y tế trao tặng. Không chỉ thế, Bệnh viện Thu Cúc còn khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu trong khám, điều trị bệnh vì hội tụ bởi 3 yếu tố “vàng”: Bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiệt trùng.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 11

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nói về Hệ thống y tế Thu Cúc, anh Phạm Hoàng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Tôi mới đi khám sức khỏe đinh kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, phải nói rằng Thu Cúc là bệnh viện tốt, bác sĩ giỏi lại nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang. Phải nói là các bước thăm khám được diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí. Tôi thực sự rất hài lòng”.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 9

99,9% người bệnh đánh giá hài lòng khi đến thăm khám tại Thu Cúc

Người bệnh đặt lịch thăm khám theo mong muốn, được tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám, được hỗ trợ khi có bất kỳ yêu cầu nào, được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài. Đặc biệt hơn nữa là sự hòa nhã của đội ngũ cán bộ nhân viên mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ y tế. “Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm trong mọi dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Với phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của người bệnh sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

he-thong-trang-thiet-bi-hien-dai-tai-benh-vien-dkqt-thu-cuc 12

Đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tình, niềm nở hướng dẫn cho người bệnh

Với mục tiêu mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao, bước đầu tiên mà Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chú trọng là đầu tư máy móc công nghệ y tế tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có khả năng sử dụng tối ưu công nghệ đạt hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất. Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn và đăng ký gói khám phù hợp cho bạn cùng cả gia đình.

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

CS1: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
CS2: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92