Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức lễ Tri ân Nhà giáo Việt Nam

Ngày 16/11 vừa qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân những đóng góp tích cực của những thầy thuốc, giảng viên trong sự nghiệp đào tạo cán bộ.

Nghề Y là một nghề đặc biệt, thiêng liêng và cao quý. Khi mà người thầy thuốc cũng là thầy giáo, họ dành hết tâm huyết của mình cho hành trình “cứu người” nhưng cũng đồng thời tham gia sự nghiệp “trồng người” để tạo nên những thế hệ thầy thuốc, nhân viên y tế giỏi chuyên môn giàu y đức trong tương lai.

Thực hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và nhằm tri ân những đóng góp tích cực trong sự nghiệp đào tạo, ngày 16/11 vừa qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị, đại diện Ban lãnh đạo, các Trưởng bộ phận và các Giảng viên nội bộ. Trong không khí trang trọng và ấm áp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thu Cúc đã gửi những lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm đến các giảng viên – những người đã tận tâm vì sự nghiệp trồng người. Bà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những “người lái đò” vì những đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu Thu Cúc lớn mạnh, tạo được chỗ đứng nhất định trên bản đồ y tế như ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92