Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức lễ Tri ân Nhà giáo Việt Nam

Ngày 16/11 vừa qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân những đóng góp tích cực của những thầy thuốc, giảng viên trong sự nghiệp đào tạo cán bộ.

Nghề Y là một nghề đặc biệt, thiêng liêng và cao quý. Khi mà người thầy thuốc cũng là thầy giáo, họ dành hết tâm huyết của mình cho hành trình “cứu người” nhưng cũng đồng thời tham gia sự nghiệp “trồng người” để tạo nên những thế hệ thầy thuốc, nhân viên y tế giỏi chuyên môn giàu y đức trong tương lai.

Thực hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và nhằm tri ân những đóng góp tích cực trong sự nghiệp đào tạo, ngày 16/11 vừa qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị, đại diện Ban lãnh đạo, các Trưởng bộ phận và các Giảng viên nội bộ. Trong không khí trang trọng và ấm áp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thu Cúc đã gửi những lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm đến các giảng viên – những người đã tận tâm vì sự nghiệp trồng người. Bà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những “người lái đò” vì những đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu Thu Cúc lớn mạnh, tạo được chỗ đứng nhất định trên bản đồ y tế như ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Khuyến cáo hạn chế số người nhà bệnh nhân đến thăm: với trẻ em có thể có 1 đến 2 người nhà đi cùng. Đối với người lớn tối đa có 1 người nhà đi cùng.