Hết cách ly xã hội nên điều trị ngay viêm amidan tránh biến chứng

Không ít người bị viêm amidan đã phải hoãn điều trị tại bệnh viện trong thời gian cách ly xã hội do dịch Covid-19. Vì vậy, ngay khi hết cách ly xã hội, mọi bệnh nhân nên đến viện khám và điều trị ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm. Đăng kí cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc từ 30/4 đến 15/5/2020, người bệnh được hỗ trợ 20% chi phí.

Đăng kí cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc từ 30/4 đến 15/5/2020, mọi người bệnh được hỗ trợ 20% chi phí.

Đăng kí cắt amidan tại Bệnh viện Thu Cúc từ 30/4 đến 15/5/2020, mọi người bệnh được hỗ trợ 20% chi phí.

Trì hoãn điều trị viêm amidan lâu dài dễ gây hậu quả xấu

Nhiều người mắc bệnh về tai mũi họng như viêm amidan, viêm tai giữa, viêm mũi xoang… nhưng phải trì hoãn khám và điều trị do dịch Covid-19. Trong đó có những bệnh nhân đã được chỉ định phẫu thuật cắt amidan do viêm mạn tính gây hại sức khỏe. Việc trì hoãn khám và điều trị trực tiếp tại viện nếu kéo dài có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. 

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ chi phí cắt amidan cho mọi bệnh nhân

Với mong muốn người mắc bệnh mũi xoang có thể dễ dàng và nhanh chóng được trị bệnh hiệu quả với chi phí tiết kiệm sau đợt cách ly xã hội, Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ 20% chi phí cắt amidan bằng phương pháp Plasma Plus từ 30/4 đến 15/5/2020.

Từ lâu, khám và điều trị các bệnh lý Tai mũi họng, đặc biệt là phẫu thuật cắt amidan công nghệ hiện đại và mổ nội soi mũi xoang tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân.

Có được điều đó là nhờ Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị, đã đạt rất nhiều thành công đáng nể, chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, trong đó có những ca bệnh khó.

Cùng với lợi thế về nhân lực, Thu Cúc sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, được nhập từ những nước phát triển, của các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Ngoài ra, cơ sở vật chất sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, áp dụng các biện pháp tiệt khuẩn tiến tiến và hiệu quả cao. Thu Cúc cũng được lòng người bệnh ở ưu điểm các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên bệnh viện luôn tận tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo như người thân. Việc áp dụng Bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh cũng giúp người bệnh hài lòng. 

Đặc biệt, Bệnh viện luôn nghiêm túc thực hiện mọi biện pháp phòng chống dịch quyết liệt theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội. Mặc dù công tác chống dịch tại Việt Nam nói chung, tại Hà Nội nói riêng đã có những thành công đáng kể, thời gian cách ly xã hội cũng đã qua và bệnh viện đã mở lại hầu hết các khoa phòng, dịch vụ khám chữa bệnh, song Thu Cúc vẫn duy trì các biện pháp phòng hộ chặt chẽ, đảm bảo an toàn phòng dịch ở mức cao nhất.

Việc trì hoãn khám và điều trị trực tiếp tại viện nếu kéo dài có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. 

Việc trì hoãn khám và điều trị trực tiếp tại viện nếu kéo dài có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng.

Plasma Plus – công nghệ cắt amidan hiện đại nhất có những ưu điểm gì?

Với phương pháp cắt amidan bằng công nghệ Plasma Plus thế hệ mới tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, tình trạng viêm amidan mạn tính được đẩy lùi nhanh chóng và nhẹ nhàng, nhờ các ưu điểm vượt trội:

– Ngăn chảy máu: Nhờ có chức năng hàn mạch mang tính đột phá, công nghệ dao Plasma Plus giúp hàn gắn các mạch máu siêu nhỏ (dưới 1mm), cầm máu dễ dàng ngay trong khi mổ nên không gây chảy máu. 

– Hầu như không gây đau: Do ít xâm lấn, tổn thương cực nhỏ nên giảm thiểu tác động.

– An toàn tối đa: Nhiệt lượng thấp, không gây bỏng, tránh tổn thương đến các mô xung quanh. Bác sĩ dễ dàng quan sát đến từng chi tiết nhỏ, thao tác nhanh chóng và chính xác. 

– Rút ngắn thời gian mổ: Chỉ thực hiện trong 15-30 phút do lưỡi dao dẹt và thiết diện mỏng, có thể bẻ cong nên thao tác cắt, đốt nhanh hơn.

– Phục hồi nhanh: Ngay sau phẫu thuật người bệnh có thể ăn những thức ăn lỏng và có thể xuất viện trong vòng 24 giờ sau mổ.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92