Hình ảnh về ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn là bệnh dạng ung thư phát triển ở tinh hoàn của nam giới. Cùng tìm hiểu những hình ảnh về ung thư tinh hoàn, chúng ta sẽ có thêm những thông tin bổ ích về căn bệnh nguy hiểm này.

Ung thư thì ung thư tinh hoàn là bệnh hiếm gặp

Ung thư thì ung thư tinh hoàn là bệnh hiếm gặp. Đây là hiện tượng các tế bào ác tính hoặc các khối u ác tính xuất hiện bên trong tinh hoàn, nằm bên trong bìu.

Ung thư tinh hoàn thường xuất hiện trong độ tuổi 30 - 35 tuổi.

Ung thư tinh hoàn thường xuất hiện trong độ tuổi 30 – 35 tuổi. Ở một số ít trường hợp bệnh sẽ xảy ra ở tuổi thanh thiếu niên và những người trên 50 tuổi.

Thông thường khi bị ung thư tinh hoàn, nam giới sẽ nhận thấy tinh hoàn bắt đầu to ra

Thông thường khi bị ung thư tinh hoàn, nam giới sẽ nhận thấy tinh hoàn bắt đầu to ra, cảm giác nặng nề, khó chịu kèm theo những cơn đau ở tinh hoàn, đau âm ỉ ở bụng…Các triệu chứng ung thư tinh hoàn kéo dài sẽ gây khó chịu cho người bệnh,

Các triệu chứng ung thư tinh hoàn kéo dài sẽ gây khó chịu cho người bệnh, khiến nam giới mệt mỏi, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt tình dục. Vì thế người bệnh nên đi khám càng sớm càng tốt để chẩn đoán chính xác bệnh.

Xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư AFP, HCG là biện pháp đầu tiên được áp dụng.

Qua thăm khám lâm sàng, hỏi tiền sử bản thân và gia đình, bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết nhằm tìm ra hình ảnh ung thư tinh hoàn. Xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư AFP, HCG là biện pháp đầu tiên được áp dụng.

Ngoài ra, người bệnh còn cần làm thêm các chẩn đoán chuyên sâu khác như chụp X-quang,

Ngoài ra, người bệnh còn cần làm thêm các chẩn đoán chuyên sâu khác như chụp X-quang, chụp CT hoặc MRI để đánh giá tình trạng bệnh và mức độ xâm lấn của bệnh trong cơ thể. Tư đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp
 Hiện nay, phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư tinh hoàn là phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn bị ung thư.

 Hiện nay, phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư tinh hoàn là phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn bị ung thư. Phương pháp này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay khả năng quan hệ tình dục sau này.

Theo thống kê, có hơn 96% người bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn đầu sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Theo thống kê, có hơn 96% người bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn đầu sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Ở trường hợp phát hiện muộn, cơ hội chữa khỏi vẫn còn tương đối cao, khoảng 80%.

Để tìm hiểu thêm về hình ảnh ung thư tinh hoàn, mời độc giả liên hệ theo số điện thoại 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được hỗ trợ tốt nhất.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96