Hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, Tuần tới em bắt đầu đi làm và cần giấy khám sức khỏe gấp. Không biết làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và bệnh viện có làm việc cuối tuần không vì các ngày trong tuần em còn đi xin các giấy tờ khác. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Anh – Quốc Oai)

Chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và bệnh viện có làm việc cuối tuần không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng

Làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng

Làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, không hề mất nhiều thời gian của người bệnh do quy trình khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe được sắp xếp hợp lý và hiệu quả. Các khoa tại bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản giúp hoạt động thăm khám diễn ra nhanh mà vẫn mang đến hiệu quả kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khỏe.

Về câu hỏi bệnh viện có làm việc cuối tuần không thì xin được trả lời bạn Lan Anh là Bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám khá linh hoạt, làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh thuận tiện hơn trong sắp xếp thời gian và công việc của mình. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng cơ sở vật chất đồng bộ, bệnh viện luôn mang đến sự tin tưởng cho người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Lan Anh không chỉ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe như là một thủ tục hành chính mà bạn còn được theo dõi tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện các dấu hiệu bất thường để có phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Lan Anh giải đáp được thắc mắc làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và bệnh viện có làm việc cuối tuần không. Nếu cần thêm thông tin hoặc đặt lịch khám sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96