Hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, Tuần tới em bắt đầu đi làm và cần giấy khám sức khỏe gấp. Không biết làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và bệnh viện có làm việc cuối tuần không vì các ngày trong tuần em còn đi xin các giấy tờ khác. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Anh – Quốc Oai)

Chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và bệnh viện có làm việc cuối tuần không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng

Làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng

Làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, không hề mất nhiều thời gian của người bệnh do quy trình khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe được sắp xếp hợp lý và hiệu quả. Các khoa tại bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản giúp hoạt động thăm khám diễn ra nhanh mà vẫn mang đến hiệu quả kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khỏe.

Về câu hỏi bệnh viện có làm việc cuối tuần không thì xin được trả lời bạn Lan Anh là Bệnh viện Thu Cúc có thời gian khám khá linh hoạt, làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh thuận tiện hơn trong sắp xếp thời gian và công việc của mình. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng cơ sở vật chất đồng bộ, bệnh viện luôn mang đến sự tin tưởng cho người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Lan Anh không chỉ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe như là một thủ tục hành chính mà bạn còn được theo dõi tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện các dấu hiệu bất thường để có phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Lan Anh giải đáp được thắc mắc làm hồ sơ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc có nhanh không và bệnh viện có làm việc cuối tuần không. Nếu cần thêm thông tin hoặc đặt lịch khám sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92