Hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì?

Hai tuần nay tôi bị hoa mắt chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, thậm chí chóng mặt còn xảy ra khi tôi đang đi đường. Tôi đang rất lo lắng về tình trạng của mình, không biết hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì cho khỏi và mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết?

(Thương HIền – Hoàn Kiếm)

Chào bạn Thương Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi không biết hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì cho khỏi và mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hoa mắt chóng mặt là biểu hiện của nhiều bất thường trong cơ thể.

Hoa mắt chóng mặt là biểu hiện của nhiều bất thường trong cơ thể.

>> Tìm hiểu: Chóng mặt phải làm sao?

Hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì?

Hoa mắt chóng mặt là biểu hiện của nhiều bất thường trong cơ thể. Tình trạng của bạn bị hoa mắt chóng mặt kéo dài thì nên đi khám để tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Bạn không nên tự điều trị bằng thuốc bởi có thể uống thuốc không đúng với bệnh, càng gây khó khăn cho điều trị và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Về câu hỏi mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết, chúng tôi xin được trả lời là mỗi khi bị chóng mặt, bạn có thể ngồi xuống ngay khi có dấu hiệu chóng mặt, nghỉ ngơi, uống nước lọc và xoa bóp đầu… để máu được lưu thông và tạm thời làm giảm chóng mặt. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, bạn vẫn nên đi khám sớm để được điều trị dứt điểm tình trạng hoa mắt chóng mặt của mình.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp phát hiện và điều trị hiệu quả tình trạng hoa mắt chóng mặt của bạn. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định tiết kiệm nhiều chi phi cho người khám.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thương Hiền giải đáp được thắc mắc không biết hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì cho khỏi và mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Bị chóng mặt nên ăn gì?

> Nguyên nhân chóng mặt hoa mắt khi đứng dậy

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92