Hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Hai tuần nay tôi bị hoa mắt chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, thậm chí chóng mặt còn xảy ra khi tôi đang đi đường. Tôi đang rất lo lắng về tình trạng của mình, không biết hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì cho khỏi và mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết?

(Thương HIền – Hoàn Kiếm)

Chào bạn Thương Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi không biết hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì cho khỏi và mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hoa mắt chóng mặt là biểu hiện của nhiều bất thường trong cơ thể.

Hoa mắt chóng mặt là biểu hiện của nhiều bất thường trong cơ thể.

>> Tìm hiểu: Chóng mặt phải làm sao?

Hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì?

Hoa mắt chóng mặt là biểu hiện của nhiều bất thường trong cơ thể. Tình trạng của bạn bị hoa mắt chóng mặt kéo dài thì nên đi khám để tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Bạn không nên tự điều trị bằng thuốc bởi có thể uống thuốc không đúng với bệnh, càng gây khó khăn cho điều trị và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Về câu hỏi mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết, chúng tôi xin được trả lời là mỗi khi bị chóng mặt, bạn có thể ngồi xuống ngay khi có dấu hiệu chóng mặt, nghỉ ngơi, uống nước lọc và xoa bóp đầu… để máu được lưu thông và tạm thời làm giảm chóng mặt. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, bạn vẫn nên đi khám sớm để được điều trị dứt điểm tình trạng hoa mắt chóng mặt của mình.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp phát hiện và điều trị hiệu quả tình trạng hoa mắt chóng mặt của bạn. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định tiết kiệm nhiều chi phi cho người khám.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thương Hiền giải đáp được thắc mắc không biết hoa mắt chóng mặt uống thuốc gì cho khỏi và mỗi khi chóng mặt phải làm sao cho nhanh hết. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Bị chóng mặt nên ăn gì?

> Nguyên nhân chóng mặt hoa mắt khi đứng dậy

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm