Hợp đồng khám sức khỏe cho công ty có cần thiết không?

“Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là chìa khóa thành công của doanh nghiệp” nên hiện nay nhiều doanh nghiệp đã kết hợp với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và ký hợp đồng khám sức khỏe cho công ty

Tại sao cần ký hợp đồng khám sức khỏe cho công ty?

Theo điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”. Nhằm đáp ứng quyền lợi của người lao động và thực thi đúng điều luật trên, hiện nay, tất cả các công ty đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Đại diện Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ký hợp đồng khám sức khỏe cán bộ công nhân viên công ty Samsung SEV.

Hợp đồng khám sức khỏe cho công ty là hình thức văn bản được thỏa thuận và ký kết giữa Công ty và Bệnh viện. Đây là hình thức pháp lý đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên để 2 bên cùng tuân thủ và thực hiện theo đúng những điều đã có trong hợp đồng.

Hàng năm, các công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ đảm bảo quyền lợi của người lao động mà đây còn là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa công ty và người lao động trở nên bền chặt hơn. Trước khi tham gia buổi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, mỗi công ty nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ khám và từ đó lựa chọn được gói khám phù hợp rồi tiến hành ký hợp đồng khám sức khỏe cho công ty nhanh chóng.

Ký hợp đồng khám sức khỏe cho công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Sở hữu lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là đơn vị đi đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ký hợp đồng khám sức khỏe cho công ty. Điểm nổi trội của Bệnh viện, đó là:

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tiến hành khám sức khỏe ngoại viện tại công ty Ecoba

– Được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” đem đến sự thoải mái cho mọi người bệnh

– Có khu dành riêng khám sức khỏe Đoàn, Doanh nghiệp, Công ty mà không bị lẫn với những khu khác

– Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe cho người lao động

– Có xe khám lưu động, hiện đại

– Bệnh viện có quy mô rộng, đẹp, đáp ứng 1.000 khách/ngày với hệ thống thiết bị nội thất hiện đại

– Danh mục khám đầy đủ từ lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh từ đó giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp

– Mức chi phí khám sức khỏe cho người lao động tương đối ổn  định.

– Với số lượng nhân viên của doanh nghiệp khác nhau, bệnh viện có thể điều chỉnh gói khám sức khỏe phù hợp theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp

– Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, cả doanh nghiệp và người lao động sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: các chương trình khuyến mãi, quà tặng cho người khám bệnh, số lượng người lao động khám càng đông thì mức ưu đãi càng lớn.

Sổ khám sức khỏe định kỳ của người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hội tụ đầy đủ những điểm mạnh có được, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang là địa chỉ y tế tin cậy và uy tín được các cơ quan Đoàn thể, Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và ký hợp đồng khám sức khỏe cho công ty nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động hiện nay.

Tham gia hợp đồng khám sức khỏe cho công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn lý tưởng đem đến những quyền lợi tốt nhất cho sức khỏe của người lao động. Khám sức khỏe cho người lao động trong công ty là việc làm thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa để doanh nghiệp bước đến sự thành công nhanh mạnh và phát triển tốt hơn.

Khám sức khỏe cận lâm sàng là gì?

Hồ sơ khám sức khỏe

Khám sức khoẻ định kỳ

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92