Kết quả khám sức khỏe công ty lấy ở đâu?

Kết quả khám sức khỏe công ty lấy ở đâu? Bao lâu thì nhận được kết quả? Là 2 câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra hiện nay sau khi được công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ.  

Kết quả khám sức khỏe công ty lấy ở đâu?

Tại điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”. Nhằm đảm bảo đúng quyền lợi của người lao động, hàng năm các công ty thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, tối thiểu 1 lần/năm.

Kiểm tra hồ sơ khám sức khỏe là quy trình hết sức quan trọng

Sau khi được khám sức khỏe, nhiều người lao động thường đặt ra câu hỏi kết quả khám sức khỏe công ty lấy ở đâu? Về kết quả khám sức khỏe cho người lao động, bệnh viện sẽ gửi đến công ty cập nhật kết quả nhanh nhất và bí mật nhất. Từ 2 – 3 ngày sau khi khám sức khỏe tại Bệnh viện, người lao động sẽ sớm nhận được kết quả của mình tại công ty do bệnh viện gửi đến.

Với số lượng cán bộ nhân viên đông, nhiều công ty thường lo lắng về vấn đề tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe phù hợp. Và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Bởi, khám sức khỏe cho người lao động tại đây, công ty sẽ được trải nghiệm với:

– Top 3 bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất, được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn”

– Quy mô bệnh viện rộng rãi, có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng đáp ứng 1.000 khách/ngày giúp tiết kiệm thời gian tối đa

– Thiết bị máy móc hiện đại, đạt chất lượng cao đảm bảo kết quả khám chính xác tuyệt đối

– Gói khám sức khỏe đa dạng với nhiều hạng mục khám khác nhau có mức chi phí hợp lý

– Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

– Nhân viên bệnh viện thân thiện, nhiệt tình đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh

– Danh mục khám được điều chỉnh theo chính sách riêng của từng công ty với mức chi phí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến sự thuận lợi cho kế hoạch khám sức khỏe của công ty

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mọi thủ tục y tế của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện tạo cho người bệnh sự an tâm, thoải mái. Bởi vậy, kết quả khám sức khỏe công ty cho người lao động cũng nhanh chóng được hoàn thiện.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ uy tín được hàng triệu doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Bao lâu thì nhận được kết quả khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Thu Cúc, các bước xét nghiệm đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Bởi vậy, kết quả khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Bên cạnh câu hỏi kết quả khám sức khỏe công ty lấy ở đâu thì nhiều người lao động vẫn đặt ra câu hỏi bao lâu thì nhận được kết quả khám sức khỏe công ty? Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, để tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho công ty, hầu hết các kết quả khám sức khỏe cơ bản tại bệnh viện Thu Cúc đều có ngay trong ngày.

Với kết quả khám này, người lao động sẽ được các bác sỹ trực tiếp tư vấn, chẩn đoán, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân. Trong khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày sau buổi khám, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ trả kết quả khám sức khỏe về công ty và lúc này người lao động mới được trả kết quả khám sức khỏe cá nhân của mình.

Kết quả khám sức khỏe cho người lao động sẽ được trả về công ty

Như vậy, khám sức khỏe công ty cho người lao động là hành động thiết thực đảm bảo quyền lợi của người lao động và được nhiều công ty quan tâm hiện nay. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92