Khám bàn chân bẹt ở đâu tại Hà Nội?

Chào bác sĩ. Cháu tôi năm nay 4 tuổi, không may bàn chân cháu có vấn đề bất thường. Theo như các triệu chứng tôi tìm hiểu qua mạng thì nghi vấn đó là bệnh bàn chân bẹt. Xin bác sĩ cho biết, khám bàn chân bẹt ở đâu tại Hà Nội thì tốt? Dấu hiệu bệnh bàn chân bẹt gồm những gì? Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Trần Văn Thân, 61 tuổi – Đông Anh, Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bác Trần Văn Thân. Trước hết, chúng tôi cảm ơn bác đã tin cậy và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc của bác: Khám bàn chân bẹt ở đâu tại Hà Nội thì tốt? Dấu hiệu bệnh bàn chân bẹt gồm những gì?, chúng tôi xin giải đáp giúp bác như sau:

Còn nhiều người băn khoăn chưa biết nên khám bàn chân bẹt ở đâu tại Hà Nội

Còn nhiều người băn khoăn chưa biết nên khám bàn chân bẹt ở đâu tại Hà Nội

Khám bàn chân bẹt ở đâu tại Hà Nội?

Chứng bàn chân bẹt khá phổ biến ở trẻ em trên thế giới. Tình trạng bàn chân bẹt có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn nếu không được điều trị hiệu quả. Nếu thấy có các dấu hiệu bất thường, cần đưa trẻ đến bệnh viện chuyên khoa hoặc đa khoa uy tín để khám. Tại Hà Nội, bệnh viện Thu Cúc với chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín là một địa chỉ khám bệnh bàn chân bẹt cho trẻ hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư mạnh với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hàng đầu. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất cao cấp, sạch đẹp hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám chữa bệnh. Bệnh viện cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm với nghề, tận tình với người bệnh. Bệnh viện cũng hợp tác với các bệnh viện công hàng đầu, đưa bác sĩ về khám và điều trị trong nhiều trường hợp. Chế độ thanh toán bảo hiểm y tế đúng quy định cũng được áp dụng triệt để tại Thu Cúc, mang lại quyền lợi và sự tiết giảm chi phí cho người bệnh.

Vì vậy, bác hoàn toàn có thể yên tâm đưa cháu nhỏ tới khám bệnh tại Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bàn chân bẹt uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị các bệnh cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội trong đó có bệnh bàn chân bẹt.

Dấu hiệu bệnh bàn chân bẹt gồm những gì?

Khi mắc bệnh, bàn chân của trẻ có khuynh hướng áp cạnh trong của bàn chân xuống đất. Điều này khiến bàn chân của trẻ biến dạng và ảnh hưởng đến việc đi lại hay chạy nhảy. Thông thường trẻ dưới 2 tuổi đều có bàn chân bẹt. Từ 3 tuổi trở lên, các vòm bàn chân bắt đầu được hình thành. Nếu đến thời điểm này, các vòm bàn chân không phát triển thì có thể gây ra các chứng đau đầu gối, lưng và đau ở bàn chân.

Nếu trẻ có bàn chân bẹt, có thể thấy góc cạnh mắt cá chân cong khá nhiều khi trẻ đứng quay mặt lại đằng trước. Trẻ sẽ bị đau ở bàn chân, mắt cá hoặc đầu gối. Ngoài ra, cũng có thể có những biểu hiện vụng về hoặc gặp khó khăn trong khi trẻ chơi thể thao.

Trên đây là những giải đáp về việc khám bàn chân bẹt ở đâu tại Hà Nội. Hy vọng qua phần trả lời này, bác Thân đã có lựa chọn địa chỉ khám cho cháu của mình. Chúc bác, cháu bé và cả gia đình mạnh khỏe!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92