Khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau cổ ảnh hưởng đến công việc và gây mất ngủ nhiều đêm liền. Tôi định đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc vì có đăng ký bảo hiểm y tế tại đó. Không biết khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không vì các ngày trong tuần tôi đều rất bận. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Đức Duy – Xuân Đỉnh)

Chào bạn Đức Duy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp khách hàng tiết kiệm khám chữa bệnh tại đây. Bệnh viện không phân biệt giữa khám BHYT hay khám thường và đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, khách hàng sẽ được thăm khám bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại để có những kết quả, thông số chính xác, hỗ trợ tốt cho quy trình khám chữa bệnh. Bạn Đức Duy cho thể yên tâm về chất lượng khám bệnh cũng như dịch vụ tại đây.

>> Tìm hiểu: Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Về câu hỏi bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không thì xin tra lời bạn Đức Duy là bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật để khách hàng thuận tiện hơn trong vấn đề sắp xếp công việc tới khám. Với tình trạng đau cổ kéo dài của bạn, nên đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân, rút ngắn thời gian điều trị để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như các hoạt động thường nhật.

bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hằn đã giúp bạn Đức Duy giải đáp được thắc mắc khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn.

Xem thêm:

Thứ 7 có khám bảo hiểm không?

Khám thai định kỳ có được hưởng bảo hiểm y tế?

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm