Khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau cổ ảnh hưởng đến công việc và gây mất ngủ nhiều đêm liền. Tôi định đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc vì có đăng ký bảo hiểm y tế tại đó. Không biết khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không vì các ngày trong tuần tôi đều rất bận. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Đức Duy – Xuân Đỉnh)

Chào bạn Đức Duy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp người bệnh tiết kiệm khám chữa bệnh tại đây. Bệnh viện không phân biệt giữa khám BHYT hay khám thường và đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, người bệnh sẽ được thăm khám bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại để có những kết quả, thông số chính xác, hỗ trợ tốt cho quy trình khám chữa bệnh. Bạn Đức Duy cho thể yên tâm về chất lượng khám bệnh cũng như dịch vụ tại đây.

>> Tìm hiểu: Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Về câu hỏi bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không thì xin tra lời bạn Đức Duy là bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật để người bệnh thuận tiện hơn trong vấn đề sắp xếp công việc tới khám. Với tình trạng đau cổ kéo dài của bạn, nên đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân, rút ngắn thời gian điều trị để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như các hoạt động thường nhật.

bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hằn đã giúp bạn Đức Duy giải đáp được thắc mắc khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn.

Xem thêm:

Thứ 7 có khám bảo hiểm không?

Khám thai định kỳ có được hưởng bảo hiểm y tế?

Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Bảo hiểm y tế trái tuyến

Khám bệnh trái tuyến có được hưởng bảo hiểm y tế không

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92