Khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau cổ ảnh hưởng đến công việc và gây mất ngủ nhiều đêm liền. Tôi định đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc vì có đăng ký bảo hiểm y tế tại đó. Không biết khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không vì các ngày trong tuần tôi đều rất bận. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Đức Duy – Xuân Đỉnh)

Chào bạn Đức Duy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện Thu Cúc hiện có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp người bệnh tiết kiệm khám chữa bệnh tại đây. Bệnh viện không phân biệt giữa khám BHYT hay khám thường và đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, người bệnh sẽ được thăm khám bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại để có những kết quả, thông số chính xác, hỗ trợ tốt cho quy trình khám chữa bệnh. Bạn Đức Duy cho thể yên tâm về chất lượng khám bệnh cũng như dịch vụ tại đây.

>> Tìm hiểu: Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Về câu hỏi bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không thì xin tra lời bạn Đức Duy là bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật để người bệnh thuận tiện hơn trong vấn đề sắp xếp công việc tới khám. Với tình trạng đau cổ kéo dài của bạn, nên đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân, rút ngắn thời gian điều trị để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như các hoạt động thường nhật.

bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

bệnh viện áp dụng thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hằn đã giúp bạn Đức Duy giải đáp được thắc mắc khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc có tốt không và bảo hiểm y tế có khám cuối tuần không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn.

Xem thêm:

Thứ 7 có khám bảo hiểm không?

Khám thai định kỳ có được hưởng bảo hiểm y tế?

Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Bảo hiểm y tế trái tuyến

Khám bệnh trái tuyến có được hưởng bảo hiểm y tế không

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96