Khám bệnh đau đầu ở đâu uy tín?

Đau đầu là tình trạng phổ biến đặc biệt là ở những người phải làm việc căng thẳng, cơ thể suy nhược, người cao tuổi… Ngoài ra, đau đầu cũng là dấu hiệu đầu tiên của rất nhiều các bệnh nguy hiểm nên người bệnh cần đi khám sớm để đưa ra các biện pháp điều trị kịp thời. Vậy khám bệnh đau đầu ở đâu uy tín?
Đau đầu là triệu trứng thường xuyên xảy ra ở nhiều đối tượng

Đau đầu là triệu chứng thường xuyên xảy ra ở nhiều đối tượng

1. Đau đầu và những dấu hiệu nguy hiểm

Đau đầu căng thẳng, đau nửa đầu hay đau đầu chuỗi liên quan đến giấc ngủ được xếp vào đau đầu nguyên phát. Đây là kiểu đau đầu không rõ nguyên nhân và thường giảm dần sau 40 tuổi.

Đau đầu là dấu hiệu đầu tiên của rất nhiều các bệnh nguy hiểm đặc biệt là ở người cao tuổi

Đau đầu là dấu hiệu đầu tiên của rất nhiều các bệnh nguy hiểm đặc biệt là ở người cao tuổi

Ngoài đau đầu nguyên phát, đau đầu thứ phát là tình trạng đau đầu do các mắc các bệnh như u não, viêm mạch máu… thường xảy ra ở những người cao tuổi và rất khó điều trị.

Khi đau đầu đi kèm với các triệu chứng như sốt, sụt cân, đau cơ… thường có nguy cơ mắc các bệnh về suy giảm miễn dịch, ung thư… Đau đầu ở bất cứ mức độ nào cũng nên đi kiểm tra để chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe và kịp thời điều trị. Tuy nhiên, không phải bất cứ cơ sở y tế, phòng khám bệnh nào cũng có khả năng tìm ra đúng nguyên nhân.

2. Khám bệnh đau đầu ở đâu uy tín?

Do xem nhẹ triệu chứng đau đầu và tính chất công việc bận rộn không có nhiều thời gian nên mọi người thường có xu hướng tìm đến các phòng khám tư nhân để kiểm tra bệnh. Tuy nhiên, lựa chọn này là không an toàn bởi hiện nay, các phòng khám mọc nên như nấm mà không được kiểm nghiệm về chất lượng. Hơn thế nữa các phòng khám thường chỉ khám bệnh mà không có khả năng điều trị bệnh, cần tìm đến các bệnh viện lớn có các dịch vụ khám chữa bệnh khép kín như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Việt Đức,… Đây cũng là những địa chỉ được người dân tin tưởng mỗi khi được hỏi về khám bệnh đau đầu ở đâu uy tín.

Các bệnh viện lớn này đều có chung ưu thế chung đó là:

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tân tiến giúp chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh để kịp thời đưa ra các biện pháp điều trị thích hợp.

Đội ngũ Y bác sĩ giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh tìm đúng nguyên nhân gây bệnh, đưa ra những lời khuyên sức khỏe an toàn và phù hợp.

Phòng khám chuyên khoa thần kinh của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám đau đầu uy tín

Phòng khám chuyên khoa thần kinh của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám đau đầu uy tín

Riêng tại bệnh viện Thu Cúc, thời gian khám hành chính từ 7h – 20h giúp người bệnh có thể đến khám ngoài giờ mà chất lượng dịch vụ và chi phí không đổi. Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện ngoài công lập áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của nhà nước giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí tối đa.

Bài viết này chắc hẳn đã giúp bạn đọc giải quyết được thắc mắc khám bệnh đau đầu ở đâu uy tín. Nếu cần thêm thông tin về bệnh đau đầu hay muốn đặt lịch khám, xin vui lòng gọi tới bệnh viện Thu Cúc qua số điện thoại 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể!

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92