Khám bệnh gan ở bệnh viện nào?

Chào bác sĩ. Gần đây nhiều lúc tôi thấy chán ăn, ăn không ngon miệng, da thì hơi bị vàng xỉn đi. Tôi lo mình bị mắc bệnh về gan và muốn đi khám nhưng chưa biết nên khám bệnh gan ở bệnh viện nào. Và khám gan gồm có những khâu cụ thể ra sao? Xin cảm ơn bác sĩ. (Mai Tú Anh – Sơn Tây, Hà Nội).

Nhiều người muốn đi khám nhưng chưa biết nên khám bệnh gan ở bệnh viện nào.

Nhiều người muốn đi khám nhưng chưa biết nên khám bệnh gan ở bệnh viện nào.

Trả lời:

Chào bạn Mai Tú Anh. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và sẵn sàng giải đáp bạn về vấn đề: Nên khám bệnh gan ở bệnh viện nào? Và khám gan gồm có những khâu cụ thể ra sao?. Cảm ơn bạn về sự tin tưởng và sau đây là phần giải đáp của chúng tôi.

Khám bệnh gan ở bệnh viện nào?

Hiện nay có nhiều bệnh viện đa khoa có chuyên khoa về Gan mật là nơi bạn có thể đến để được thăm khám, điều trị. Tuy nhiên để có sự đảm bảo về kết quả khám chính xác, bạn nên tìm đến các bệnh viện có khoa Gan mật uy tín.

Tại Hà Nội, Bênh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị y tế quy môn với chuyên khoa Gan mật uy tín, được nhiều người bệnh tin cậy. Để giúp cho việc tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Chuyên khoa Gan mật – Bệnh viện Thu Cúc cũng là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, các bác sỹ chuyên khoa danh tiếng như: PGS,TS,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Hay bác sĩ chuyên khoa II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê – bác sĩ nội trú chuyên ngành nội chung. Bác sĩ Khuê nguyên là chủ nhiệm khoa khám bệnh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Cần lựa chọn khám bệnh gan ở bệnh viện nào uy tín để có kết quả khám chính xác, điều trị hiệu quả.

Cần lựa chọn khám bệnh gan ở bệnh viện nào uy tín để có kết quả khám chính xác, điều trị hiệu quả.

Khám gan gồm có những khâu cụ thể ra sao?

Các bước khám gan thường bao gồm:
-Xét nghiệm công thức máu.
-Xét nghiệm kiểm tra chỉ số chức năng gan.
-Siêu âm gan: thông qua siêu âm có thể biết được gan có kích thước to hay nhỏ, thần kinh nội tĩnh mạch cửa ra sao, độ dày của lá gan, có bị phù nước hay không
-Xét nghiệm chỉ số Alpha fetoprotein (AFP).
-Xác định chỉ số virus HBV: định tính 5 hạng mục viêm gan B, HBV-DNA, tìm hiểu sự sao chép và nhân lên của virus và khả năng lây nhiễm.
-Xét nghiệm máu kiểm tra chỉ số gan xơ hóa: làm các xét nghiệm kiểm tra collagen trong huyết thanh, laminin, acid hyaluronic. Từ đây, bác sĩ có thể chẩn đoán ban đầu về mức độ xơ hóa gan.
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có giải pháp về việc, khám bệnh gan ở bệnh viện nào?. Chúc bạn mạnh khỏe!
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92