Khám bệnh gan ở đâu tốt nhất?

Khám bệnh gan ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người. Các bệnh về gan ngày càng gây nguy hiểm cho người bệnh đặc biệt nếu không phát hiện sớm. Khám sức khỏe định kỳ đúng lịch và ngay khi có các dấu hiệu bất thường để theo dõi tình trạng gan và dễ dàng điều trị bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ đúng lịch và ngay khi có các dấu hiệu bất thường để theo dõi tình trạng gan và dễ dàng điều trị bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ đúng lịch và ngay khi có các dấu hiệu bất thường để theo dõi tình trạng gan và dễ dàng điều trị bệnh.

>> Tìm hiểu: Giáo sư khám bệnh gan mật

Các bệnh gan thường gặp

Gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là tình trạng lượng mỡ trong gan vượt quá 5%. Bệnh  thường do lối sống hiện đại ăn uống quá độ, ít vận động… Bệnh làm suy giảm chức năng gan và có thể dẫn tới suy gan.

Viêm gan do vi khuẩn

Có 5 loại bệnh về viêm gan do vi khuẩn là viêm gan A, B, C, D và E. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến viêm gan B do virus viêm gan B có khả năng tồn tại tốt và lây lan qua nhiều con đường. Phần lớn các bệnh viêm gan do virus đều làm suy giảm chức năng gan và rất khó điều trị nếu không phát hiện sớm.

Men gan tăng cao

Là tình trạng tế bào gan bị chết, giải phóng ra một loại enzym ngấm vào máu. Xét nghiệm máu thấy men gan tăng cao đồng nghĩa với việc các tế bào gan bị chết nhiều nên giải phóng lượng lớn enzym. Men gan tăng báo hiệu tình trạng tổn thương gan

Xơ gan

Xơ gan là tình trạng các mô tế bào ở gan bị thay thế bởi các mô sẹp là giảm hay mất hoàn toàn chức năng của gan.

Xơ gan là tình trạng các mô tế bào ở gan bị thay thế bởi các mô sẹp là giảm hay mất hoàn toàn chức năng của gan.

>> Xem thêm: Khám và điều trị xơ gan cổ trướng

Xơ gan là tình trạng các mô tế bào ở gan bị thay thế bởi các mô sẹo làm giảm hay mất hoàn toàn chức năng của gan. Xơ gan thường do thói quen ăn uống, sử dụng quá độ chất kích thích hoặc tiến triển từ bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan do virus gây ra.

Ung thư gan

Ung thư gan hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân rõ ràng nhưng những người bị xơ gan, viêm gan virus, tiểu đường, béo phì… có tỉ lệ ung thư gan cao.

Khám bệnh gan ở đâu tốt nhất?

Các bệnh về gan thường chỉ được phát hiện và phân biệt được nhờ siêu âm và xét nghiệm máu. Khi nghi ngờ mình mắc các bệnh về gan cần tìm đến các cơ sở uy tín để được thăm khám tình trạng bệnh. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám bệnh gan uy tín do quy tụ các giáo sư, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại.

. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám bệnh gan uy tín do quy tụ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám bệnh gan uy tín do quy tụ các giáo sư, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Hơn nữa, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, thăm khám tại bệnh viện luôn mang đến cho người bệnh sự hài lòng, yên tâm và vô cùng thoải mái. Người bệnh có thể đặc lịch khám trước, nhận kết quả xét nghiệm online để tiết kiệm tối đa thời gian khám bệnh.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào ngoài khám gan ở đâu tốt nhất, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 996 để được giải đáp.

>> Đọc thêm: Khám và điều trị bệnh sán lá gan

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92