Khám bệnh mất ngủ ở đâu?

Mất ngủ là bệnh thường gặp ở rất nhiều đối tượng. Mất ngủ thường gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và các hoạt động sống. Nếu không thăm khám sớm và để tình trạng bệnh kéo dài sẽ gây suy nhược thần kinh và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vậy khám bệnh mất ngủ ở đâu?

Mất ngủ là bệnh thường gặp ở rất nhiều đối tượng

Mất ngủ là bệnh thường gặp ở rất nhiều đối tượng

Triệu chứng của bệnh mất ngủ

Bệnh mất ngủ là tình trạng mất ngủ về đêm, ngủ không sâu giấc, nửa dêm tỉnh giấc hay thức dậy quá sớm vào buổi sáng. Các dấu hiệu này nếu xảy ra thường xuyên và kéo dài không những gây mệt mỏi khó chịu cho người bệnh mà còn có thể tiềm ẩn những nguy cơ về sức khỏe.

Tác hại của bệnh mất ngủ

Khám bệnh mất ngủ sớm giúp khả năng điều trị bệnh đơn giản và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Khám bệnh mất ngủ sớm giúp khả năng khống chế  bệnh đơn giản và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Các tác hại sớm của bệnh mất ngủ thường là khiến tinh thần mệt mỏi, dễ cáu gắt, khó tập trung và luôn trong trang thái căng thăng lo âu, thậm chí trầm cảm. Ngoài ra, mất ngủ cũng có thể là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm về thần kinh như: thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, rối loại tiền đình…

Khám bệnh mất ngủ sớm giúp khả năng khống chế bệnh đơn giản và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Khám bệnh mất ngủ ở đâu?

Khi bị bệnh mất ngủ, cần đến các bệnh viện lớn, các phòng khám chuyên khoa để thăm khám kịp thời, phát hiện chính xác tình trạng bệnh.

Chuyên khoa nội thần kinh của Bệnh viện Thu Cúc đã và đang thăm khám và có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp mắc bệnh mất ngủ. Tùy vào các dấu hiệu, triệu chứng của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp kiểm tra cần thiết để tìm ra nguyên nhân của bệnh.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại như: điện não đồ máy chụp cắt lớp, X quang,… luôn sẵn sàng cung cấp những hình ảnh sắc nét, các thông số chính xác hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và có phương pháp khống chế bệnh hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm sẽ đưa ra đánh giá xác thực về tình trạng bệnh và có những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Máy chụp cắt lớp hiện đại hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả

Máy chụp cắt lớp hiện đại hỗ trợ quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc cũng có thời gian khám hành chính kéo dài, từ 7h – 20h hàng ngày giúp người bệnh thuận hiện hơn trong sắp xếp thời gian khám mà không ảnh hưởng tới công việc. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn là điểm mạnh giúp quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện được nhanh chóng và chính xác.

Khám bệnh mất ngủ ở đâu chắc hẳn sẽ không còn là thắc mắc của những ai tìm hiểu qua bài viết này. Để đặt lịch khám mất ngủ, vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288.

Mất ngủ ảnh hưởng thế nào tới chất lượng cuộc sống?

Cách chữa mất ngủ

Chữa mất ngủ kéo dài

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92