Khám bệnh tại nhà cho trẻ em

Dịch vụ khám bệnh tại nhà cho trẻ em ngày càng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Đó là do các bé dễ bị lây bệnh hơn người lớn, nếu đến bệnh viện khám sẽ tăng khả năng này. Ngoài ra, khi ốm đau sức khỏe trẻ suy yếu sẽ không thuận tiện đi đến bệnh viện. Đó là lý do nhiều cha mẹ lựa chọn hình thức khám tại nhà cho trẻ em.
Vì sao nên chọn khám bệnh tại nhà cho trẻ em?

Hệ miễn dịch của trẻ em rất kém, bởi các em còn cần thời gian để hoàn thiện dần. Vì vậy, trẻ em rất dễ mắc một số bệnh về hô hấp như ho, sổ mũi, cảm cúm…Có những bé bị dai dẳng tháng này qua tháng khác không khỏi, hoặc có những trẻ có thể biến chứng sang viêm phế quản, viêm phổi.

Việc đưa bé đi viện khiến rất nhiều các bậc phụ huynh cảm thấy chán nản. Đặc biệt là việc phải chờ đợi, khiến bé mệt mỏi, hay việc lây nhiễm chéo các bệnh khác khiến bé đã ốm càng thêm ốm. Nhiều phụ huynh chia sẻ khi bệnh tình của bé chưa quá nghiêm trọng, các bậc cha mẹ thường lựa chọn các phòng khám nhi tư nhân hoặc các dịch vụ khám bệnh tại nhà cho trẻ em.

Dịch vụ phù hợp với các gia đình có con nhỏ

Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với các gia đình có con nhỏ. Nếu trẻ em mắc các bệnh ho, sốt, bệnh lý thông thường, cha mẹ và người nhà đều rất ái ngại khi đến bệnh viện  vì tại đó thường đông đúc, không khí có thể ngột ngạt, dễ lây nhiễm bệnh hô hấp hơn. Việc bác sĩ đến tận nhà thăm khám và theo dõi thường xuyên giúp trẻ không bị mệt mỏi vì đi lại, chờ đợi.

Chị Sinh – một người mẹ có con nhỏ bị viêm họng đã đặt dịch vụ bác sĩ gia đình đến khám tại nhà, cho biết: “Con tôi năm nay mới 2 tuổi rưỡi. Cháu bị viêm họng, dẫn tới viêm tai giữa, sốt và khó ăn nên rất yếu mệt. Trời lại lạnh nên việc đến bệnh viện không tiện lợi chút nào. Vợ chồng tôi quyết định đặt khám dịch vụ bác sĩ gia đình. Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao được cử đến tận nhà thăm khám và điều trị, theo dõi tích cực. Con tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau chưa đầy một tháng.”

Hiện nay, mô hình bác sĩ gia đình Hà Nội của bệnh viện Thu Cúc đang được thực hiện hiệu quả, giúp chăm sóc sức khỏe cho nhiều người dân tại thủ đô.

Mô hình bác sĩ nhi gia đình tại Hà Nội khám bệnh tại nhà cho trẻ em giúp đối tượng này hạn chế tối đa sự lây nhiễm,

Mô hình bác sĩ nhi gia đình tại Hà Nội khám bệnh tại nhà cho trẻ em giúp đối tượng này hạn chế tối đa sự lây nhiễm,

Những tiện ích rõ rệt từ dịch vụ bác sĩ nhi khám bệnh tại nhà 

-Khám tại nhà đặc biệt phù hợp và cần thiết cho những người già yếu, tàn tật, trẻ nhỏ. Trong đó, mô hình bác sĩ nhi gia đình tại Hà Nội khám bệnh tại nhà cho trẻ em giúp đối tượng này hạn chế tối đa sự lây nhiễm, trong khi thủ đô là một điểm nóng quá tải về y tế.

-Không phải chờ đợi lâu để được khám bệnh.

-Không cần nhờ người đưa đón tới bệnh viện.

-Không phải chịu sự quá tải y tế.

-Không phải đến bệnh viện trong tình trạng giao thông khó khăn.

-Tiện lợi cho gia đình neo người.

-Tinh thần thoải mái hơn cho cả cha mẹ và bệnh nhi khi được thăm khám ngay tại ngôi nhà của mình.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92