Khám bệnh ung thư đại tràng ở đâu?

Ung thư đại tràng là căn bệnh ác tính có tỷ lệ tử vong lên đến 70%. Chính vì vậy, khám sàng lọc ung thư đại tràng để phát hiện sớm bệnh và có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả luôn được khuyến khích đối với mọi đối tượng. Tuy nhiên, khám bệnh ung thư đại tràng ở đâu vẫn là băn khoăn của nhiều người.

 

Vì sao nên khám bệnh ung thư đại tràng?

Ung thư đại tràng là bệnh ác tính có tỷ lệ mắc cao và tử vong lớn. Chính vì vậy, khám ung thư đại tràng luôn được khuyến khích, đặc biệt là những người có nguy cơ cao.

Ung thư đại tràng là căn bệnh ác tính nguy hiểm, nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 4 sau ung thư phổi

Nếu không phát hiện ở giai đoạn sớm và điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm như tắc ruột, thủng ruột, áp xe quanh khối u và di căn khối u sang các phần khác của cơ thể.

Điều trị ung thư đại tràng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau: tình trạng, giai đoạn bệnh, thể trạng bệnh nhân, kích thước khối u… Trong đó, việc phát hiện bệnh sớm bằng phương pháp tầm soát/ khám ung thư đại tràng được xem là yếu tố quan trọng nhất. Phát hiện bệnh càng sớm, tỷ lệ chữa thành công càng cao. Ở giai đoạn 1, tỷ lệ sống sót sau phẫu thuật là 94%. Giai đoạn cuối giảm chỉ còn 11%. Chính vì vậy, khám sàng lọc ung thư định kì luôn được khuyến khích với mọi đối tượng.

Hiện nay, khám bệnh ung thư đại tràng định kỳ nhằm tìm ra các bất thường, tiền ung thư đại tràng giai đoạn sớm là phương pháp tốt nhất giúp giảm nguy cơ mắc bệnh này.

Nên khám ung thư đại tràng ở đâu?

Người bệnh có thể đến trực tiếp các bệnh viện có chuyên khoa ung bướu uy tín để thực hiện khám ung thư đại tràng hàng năm.

Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ đầu ngành về ung bướu thực hiện tư vấn, khám cho bệnh nhân

Là một đơn vị uy tín trong khám và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai và xây dựng gói tầm soát ung thư với mục đích phát hiện tiền ung thư (polyp) và điều trị khỏi hoàn toàn, trước khi phát triển thành ung thư. Ung thư đại tràng hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm. Theo đó, tỷ lệ chữa khỏi cao nhất cho bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn sớm là trên 90%. Vì vậy, khi phát hiện một số triệu chứng như đau bụng, gầy, sút cân không rõ lý do, đi ngoài ra máu… hãy đến ngay cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Ưu điểm khi tầm soát tại Bệnh viện Thu Cúc

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi
  • Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi phân tích tại Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất
  • Chi phí trọn gói, tiết kiệm…

Để đặt lịch khám và nhận tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 92/ hotline 0936 388 288

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92