Khám bệnh viêm da dị ứng hết bao nhiêu tiền?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Tôi bị viêm da dị ứng đã gần một năm nay. Điều trị nhiều nơi vẫn chưa khỏi. Nghe nói chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc rất tốt nên tôi muốn đi kiểm tra nhưng không biết khám bệnh viêm da dị ứng hết bao nhiêu tiền và viêm da dị ứng lâu ngày có để lại sẹo trên da không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Viêm da dị ứng xảy ra do rất nhiều nguyên nhân.

Viêm da dị ứng xảy ra do rất nhiều nguyên nhân.

(Phương Nga – Đông Anh)

Chào bạn Phương Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám bệnh viêm da dị ứng hết bao nhiêu tiền và viêm da dị ứng lâu ngày có để lại sẹo trên da không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viêm da dị ứng xảy ra do rất nhiều nguyên nhân. Để đánh giá đúng tình trạng bệnh và tìm ra nguyên nhân cần được các bác sĩ thăm khám và có thể phải thực hiện một số các xét nghiệm nếu cần thiết. Giá khám bệnh viêm da dị ứng ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức phí 150.000 đồng. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán hoặc chỉ định các xét nghiệm chuyên sâu nếu cấn để đánh giá đúng tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

>> Tìm hiểu: Khám vàng da tại Bệnh viện Thu Cúc

Về câu hỏi viêm da dị ứng có để lại sẹo không thì xin được trả lời bạn Phương Nga là tùy vào mức độ nặng nhẹ và cơ địa của người bệnh mà bệnh viêm da gây nên các hậu quả khác nhau. Tuy nhiên Bệnh viện Thu Cúc hiện đang đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cùng công nghệ làm đẹp thẩm mỹ cao, giúp khắc phục, cải thiện làn da sau khi điều trị, lấy lại vẻ thẩm mỹ và tự tin cho người bệnh. Kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Phương Nga giải đáp được thắc mắc khám bệnh viêm da dị ứng hết bao nhiêu tiền và viêm da dị ứng lâu ngày có để lại sẹo trên da không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909.

>> Xem thêm: Khám da liễu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96