Khám bộ phận sinh dục cho bé trai ở đâu?

Bộ phận sinh dục của bé trai thường gặp phải nhiều vấn đề nên cần được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ cần cho bé đi kiểm tra thường xuyên. Vậy khám bộ phận sinh dục cho bé trai ở đâu?

Bộ phận sinh dục của bé trai thường gặp phải nhiều vấn đề nên cần được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng.

Bộ phận sinh dục của bé trai thường gặp phải nhiều vấn đề nên cần được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng.

Các vấn đề thường gặp ở bộ phận sinh dục cho bé trai

Theo nghiên cứu mới nhất, có tới hơn 60% bé trai ở địa bàn quận Hoàn Kiếm có vấn đề ở bộ phận sinh dục và cần can thiệp y tế. Các bất thường này có thể ảnh hưởng đến sinh lý và khả năng sinh sản sau này của bé. Điển hình như:

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu sinh lý: Ngay từ khi sinh ra bé đã gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên,  hẹp bao quy đầu sinh lý không đáng ngại sẽ dần cải thiện khi trẻ lớn lên

Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đến giai đoạn khoảng 3 -4 tuổi, nếu trẻ vẫn bị hẹp bao quy đầu thì cần được can thiệt y tế để không ảnh hưởng đến sự phát triển của bộ phận sinh dục của bé.

Đặc điểm nhận dạng của hẹp bao quy đầu là khó đi tiểu, phồng bao quy đầu khi đi tiểu, có mủ và đau rát.

Đặc điểm nhận dạng của hẹp bao quy đầu là khó đi tiểu, phồng bao quy đầu khi đi tiểu, có mủ và đau rát.

Đặc điểm nhận dạng của hẹp bao quy đầu là khó đi tiểu, phồng bao quy đầu khi đi tiểu, có mủ và đau rát.

Bìu to bất thường

Bìu to bất thường sẽ không gây nguy hiểm nếu hiện tượng này hết sau 3 – 4 tuần sau sinh. Tuy nhiên nếu bìu vẫn to và có dấu hiệu bất thường thì cần cho bé đi khám để tìm ra nguyên nhân.

Tinh hoàn xoắn

Đây là hiện tượng nguy hiểu cần phát hiện sớm để không ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Khi trẻ bị tinh hoàn xoắn sẽ quấy khóc, bìu bị đỏ rát và sưng to. Cha mẹ cần quan sát con trong quá trình chăm sóc trẻ để không ảnh hưởng tới con.

Sưng tấy bộ phận sinh dục

Sưng tấy bộ phận sinh dục có thể xảy ra khi trẻ bị hẹp bao quy đầu, cha mẹ không giữ vệ sinh bộ phận sinh dục cho con làm ẩm ưới, hấp hơi, mặc quần áo chật… Để giảm thiểu tình trạng này, cần có biện pháp chăm sóc đúng cách, vệ sinh sạch sẽ cho trẻ, lau khô và giữ dương vật luôn thoáng mát.

Ngoài ra, còn rất nhiều các bất thường ở bộ phận sinh dục bé trai mà cha mẹ cần quan tâm để phòng ngừa cho con em mình. Cha mẹ nên đưa con đến khám khi nghi ngờ con có các bất thường để được điều trị sớm.

Khám bộ phận sinh dục cho bé trai ở đâu?

Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi, khám chữa bệnh tại bệnh viện luôn mang đến hiệu quả chính xác và an toàn.

Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi, khám chữa bệnh tại bệnh viện luôn mang đến hiệu quả chính xác và an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được rất nhiều cha mẹ lựa chọn mỗi khi đi khám sức khỏe cho con trong đó có khám bộ phận sinh dục. Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi, khám chữa bệnh tại bệnh viện luôn mang đến hiệu quả chính xác và an toàn. Bệnh viện cũng đã đầu tư cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thăm khám và điều trị, giúp người bệnh yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nếu còn băn khoăn nào ngoài khám bộ phận sinh dục cho bé trai ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Chuyên khoa nhi bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96