Khám bướu cổ cho trẻ ở đâu?

Khám bướu cổ cho trẻ ở đâu hiệu quả và đáng tin cậy là điều mà nhiều cha mẹ muốn tìm hiểu. Bệnh bướu cổ xảy ra với trẻ em không ít, gây nhiều lo lắng. Cha mẹ của trẻ mắc bệnh luôn mong muốn con mình được khám và điều trị ở nơi uy tín, để có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Vậy đâu là địa chỉ như vậy?

Khám bướu cổ cho trẻ ở đâu hiệu quả và đáng tin cậy là điều mà nhiều cha mẹ muốn tìm hiểu.

Khám bướu cổ cho trẻ ở đâu hiệu quả và đáng tin cậy là điều mà nhiều cha mẹ muốn tìm hiểu.

Nên khám bướu cổ cho trẻ ở đâu?

Đưa trẻ đi khám bướu cổ, cha mẹ cần tìm đến các bệnh viện chuyên khoa hoặc bệnh viện đa khoa uy tín. Để có chất lượng khám và điều trị cao, cơ sở y tế cần có các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cùng máy móc đảm bảo.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa cùng với máy móc thiết bị y tế tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế là nơi được nhiều người bệnh tin tưởng. Tại đây, dịch vụ y tế chất lượng cao, cơ sở vật chất với mô hình bệnh viện – khách sạn hiện đại giúp việc điều trị đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng Luật Bảo hiểm và quy định của Bộ Y tế. Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ thăm khám bệnh bướu cổ được nhiều người lựa chọn và hài lòng. Như vậy, người bệnh hoàn toàn an tâm khám và điều trị bệnh bướu cổ cho trẻ tại đây.

Đưa trẻ đi khám bướu cổ, cha mẹ cần tìm đến các bệnh viện chuyên khoa hoặc bệnh viện đa khoa uy tín.

Đưa trẻ đi khám bướu cổ, cha mẹ cần tìm đến các bệnh viện chuyên khoa hoặc bệnh viện đa khoa uy tín.

Bệnh bướu cổ ở trẻ nếu không khám sớm có nguy hiểm?

Ngoại trừ trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, bệnh bướu cổ rất dễ xảy ra với trẻ em. Nếu chế độ ăn uống của trẻ em bị thiếu thành phần i-ốt sẽ gây ra bệnh này và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Trẻ em thiếu lốt sẽ phát triển không bình thường về thần kinh, mắc bệnh thiểu trí rất cao. Nếu trẻ bị bệnh bướu cổ không được khám và điều trị sớm, kịp thời sẽ dễ dẫn đến tình trạng thiểu năng tuyến giáp. Khi đó, trẻ sẽ gặp phải một số vấn về bất ổn sức khỏe như sau:

– Giọng nói khàn, ngủ suốt ngày, lú lẫn, mệt mỏi.

– Mặt phù to.

– Da vàng và xỉn, khô, không có mồ hôi.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ giúp giải đáp thắc mắc, nên khám bướu cổ cho trẻ ở đâu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ giúp giải đáp thắc mắc, nên khám bướu cổ cho trẻ ở đâu

– Mũi tẹt, lưỡi dày

– Tóc khô, dễ gãy.

– Trí tuệ không phát triển bình thường, học hành kém tiếp thu, có trường hợp không thể học tập được. Để đề phòng và khắc phục tình trạng này, các bậc cha mẹ cần chú ý đến thành phần dinh dưỡng hàng ngày của con mình. Nhớ bổ sung các loại thực phẩm và đồ uống giàu i-ốt vào thực đơn của trẻ. Ngoài ra, nếu phát hiện trẻ có triệu chứng thiếu i-ốt cần đưa trẻ đi khám sớm để được điều trị đúng cách.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92