Khám chữa bệnh ghẻ nước ở đâu uy tín?

Ghẻ nước là bệnh ngoài da gây nên nhiều ngứa ngáy khó chịu. Bệnh có thể lan rộng hoặc lây nhiễm trong những người xung quanh nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời. Vậy khám chữa bệnh ghẻ nước ở đâu úy tín, Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Ghẻ nước là bệnh ngoài da gây nên nhiều ngứa ngáy khó chịu

Ghẻ nước là bệnh ngoài da gây nên nhiều ngứa ngáy khó chịu

Tìm hiểu chung về bệnh ghẻ nước

Khi mắc bệnh ghẻ nước, người bệnh thường thấy các mụn nước ở các vị trí như ngón tay, ngấn cổ tay,hai bắp đùi chân, mông, bộ phận sinh dục…Các mụn nước này gây ngứa ngáy, khó chịu và lây lan sang các vùng da lân cận khi gãi.

Bệnh cũng có lây từ người này qua người khác khi sử dụng chung các vật dụng cá nhân như chăn màn, quần áo, khăn, dao dạo… Bệnh phát tán mạnh vào mùa đông đặc biệt ở những người không giữ gìn vệ sinh các nhân tốt. Còn đối với ghẻ nước do ký sinh trùng thì thường gặp vào mùa hè bởi thời điểm này là môi trường thuận lợi cho ác ký sinh trùng sinh trưởng và phát triển.

Tuy là bệnh ngoài da những ghẻ nước có thể gây nên nhiều biến chứng ngu hiểm như chàm hóa, sang thương, nhiễm khuẩn khi người bệnh gãi nhiều, thậm chí là viêm cầu thận nếu tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng. Vì vậy nên khám và điều trị bệnh sớm để giảm thiểu nguy cơ của bệnh cũng như vấn đề thẩm mỹ do ghẻ nước gây ra.

Khi mắc bệnh ghẻ nước, người bệnh thường thấy các mụn nước ở các vị trí như ngón tay, ngấn cổ tay,hai bắp đùi chân, mông, bộ phận sinh dục...

Khi mắc bệnh ghẻ nước, người bệnh thường thấy các mụn nước ở các vị trí như ngón tay, ngấn cổ tay,hai bắp đùi chân, mông, bộ phận sinh dục…

Khám chữa bệnh ghẻ nước ở đâu uy tín

Do tâm lý ái ngại hay chủ quan về bệnh, nhiều người tìm đến các cơ sở, phòng khám nhỏ lẻ để khám và điều trị bệnh. Đặc biệt tại các cơ sở chất lượng kém, bệnh không những không được hồi phục mà còn lãng phí tiền bạc và thời gian.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, chuyên khoa da liễu – Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp quy trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả và an toàn. Chuyên khoa cũng kết hợp cùng đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao giúp khắc phục tốt các hậu quả của bệnh da liễu như sẹo, vết thâm, mang đến vẻ đẹp ban đầu cho người bệnh.

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ cùng áp dụng mức chi phí hợp lý cùng hất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến hài lòng cho mọi khách hàng.

chuyên khoa da liễu - Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

chuyên khoa da liễu – Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nếu còn thắc mắc nào ngoài khám chữa bệnh ghẻ nước ở đâu uy tín, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

>> Xem thêm: Triệu chứng bệnh ghẻ nước

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp
phẫu thuật

Được chọn bác sĩ theo
mong muốn

Phẫu thuật tại phòng mổ
vô khuẩn một chiều

Trang thiết bị y tế và
kỹ thuật mổ hiện đại

Sắp xếp lịch mổ
nhanh chóng

Chăm sóc hậu phẫu
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96