Khám chữa bệnh zona thần kinh ở đâu uy tín

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Zona thần kinh là bệnh rất hay gặp và thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời. Bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng và có khả năng lây lan cao, cần khám sớm ngay khi có các triệu chứng của bệnh. Vậy khám chữa bệnh zona thần kinh ở đâu uy tín?

Zona thần kinh là bệnh rất hay gặp và thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời.

Zona thần kinh là bệnh rất hay gặp và thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời.

Tìm hiểu về bệnh zona thần kinh

Zona thần kinh là bệnh do virus herpes zoster gây ra, đây cũng là virus gây nên bệnh thủy đậu, vì vậy bất cứ ai đã từng mắc bệnh thủy đậu đều có khả năng mắc zona thần kinh.

Zona thần kinh là bệnh do virus herpes zoster gây ra

Zona thần kinh là bệnh do virus herpes zoster gây ra

Bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng nhưng tỷ lệ cao nhất là những người ở độ tuổi trên 50, bệnh có thẻ tái phát nhiều lần trong năm, tuổi càng cao, số lần tái phát càng nhiều.

Triệu chứng ban đầu của zona thần kinh là thấy ngứa râm ran, đau ở vùng phát bệnh, sau từ 7 – 10 ngày, các mụn nước xuất hiện và vỡ ra, lây lan sang các vùng xung quanh nếu không điều trị.

Bệnh zona nếu bùng phát ở vùng gần mắt sẽ làm suy giảm thị lực. Đặc biệt nếu không điều trị kịp thời người bệnh sẽ gặp phải chứng đau thần kinh sau zona hoặc nhiễm trùng da… Vì vậy, khi có bất cứ dấu hiệu nào, cần đi khám ngay để rút ngắn thời gian điều trị và không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Khám chữa bệnh zona thần kinh ở đâu uy tín

Chuyên khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám bệnh zona thần kinh an toàn và hiệu quả. Không chỉ phát hiện chính xác tình trạng bệnh mà chuyên khoa còn giúp người bệnh điều trị kịp thời để bệnh không gây ra biến chứng và giảm bớt khó chịu cho người bệnh.

Chuyên khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám bệnh zona thần kinh an toàn và hiệu quả.

Chuyên khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám bệnh zona thần kinh an toàn và hiệu quả.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu 100% nước ngoài hỗ trợ tốt cho quy trình khám chữa bệnh tại đây. Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II trong lĩnh vực da liễu giúp quá trình thăm khám được thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định để giảm thiểu chi phí cho người bệnh, giúp quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bệnh zona thần kinh thường có khả năng tái phát cao và không thể loại bỏ hoàn toàn virus ra khỏi cơ thể. Chỉ có thể giảm bớt sự tái phát của bệnh nhờ lối sống lành mạnh, giảm stress, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và đi khám ngay khi có dấu hiệu bệnh. Khám chữa bệnh zona thần kinh ở đâu uy tín có lẽ đã không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm